Những sự thật thú vị về chàng “Hậu Duệ Mặt Trời” Song Joong Ki

Đăng ngày:

Tin tức của cặp đôi “Hậu Duệ Mặt Trời” Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào tháng Mười năm nay chính là chủ đề nóng hổi nhất hiện tại không chỉ ở Hàn Quốc mà còn của toàn châu Á.

Trong niềm hân hoan dành cho cặp đôi này, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu những sự thật thú vị của “anh chàng phi công” đã chiếm lấy trái tim của “người đẹp mùa Thu” – Song Hye Kyo nhé.

Song Joong Ki sinh ngày 19/9/1985 ở Daejeon, Hàn Quốc, ước mơ thuở nhỏ của anh là trở thành diễn viên nổi tiếng đã thành hiện thực. Ngoài ra, từ khi còn là một học sinh tiểu học thì Joong Ki từng muốn trở thành một vận động viên hoặc phát thanh viên. Khi là một học sinh cao trung, anh là một vận động viên trượt băng tốc độ ở cự ly ngắn, từng đại diện quê nhà tham dự Đại hội thể thao Quốc gia.

Tưởng chừng như đây sẽ là sự nghiệp gắn bó suốt đời, nhưng một tai nạn nhỏ đã khiến anh gác lại giấc mơ sân băng và rẽ sang nghiệp diễn xuất để giờ đây chúng ta có được Song Joong Ki với vai trò là một diễn viên hàng đầu Hàn Quốc…

Đọc thêm đầy đủ tại đây:

24 sự thật thú vị về chàng “Hậu Duệ Mặt Trời” Song Joong Ki

Song Joong Ki va Song Hye Kyo - elle vietnam 6

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (Tạp chí Phái Đẹp – ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more