Nữ diễn viên Kim Go Eun chia sẻ kỷ niệm khi đóng phim Goblin

Đăng ngày:

Những cảnh quay trong Goblin luôn là phần ký ức đẹp trong lòng nữ diễn viên Kim Go Eun.

Mới đây, Kim Go Eun đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh bộ phim Goblin mình từng góp mặt cách đây không lâu cũng như trải lòng về nhiều câu chuyện thú vị khi cô sinh sống tại Trung Quốc.

kim go eun newstomato

Ảnh: newstomato

Đầu tiên, cô cho biết mình thật sự cảm thấy vui và hạnh phúc khi được đảm nhận vai nữ chính trong Goblin cũng như nhận được vô vàn tình cảm của khán giả dành cho nhân vật Ji Eun Tak. Khi được hỏi cảnh quay đáng nhớ nhất trong suốt bộ phim, Kim Go Eun đã nhanh chóng chọn cho mình cảnh quay tại đất nước Canada xinh đẹp, khi hai nhân vật chính thực hiện phân cảnh tái ngộ sau 9 năm xa cách.

Giải thích về quá trình thực hiện cảnh quay, Kim Go Eun cho biết bản thân cô cảm thấy vô cùng áp lực vì đây là cảnh diễn yêu cầu sự nghiêm túc và tập trung cao. Vì thế nên cô đã dành toàn bộ tâm trí và khả năng của mình để có thể thực hiện cảnh quay tốt nhất. May mắn là mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và cô cảm thấy vui vì điều đó.

kim go eun youtube

Ảnh: YouTube

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, mình từng sinh sống tại Trung Quốc khoảng 10 năm, bao gồm cả Bắc Kinh lẫn các vùng xa trung tâm thành phố. Kim Go Eun cho rằng khoảng thời gian sinh sống và học tập tại Trung Quốc đã giúp cô có nhiều kinh nghiệm cũng như vốn sống giúp ích cho công việc hiện tại.

Năm 1994, khi Goeun 3 tuổi, cô cùng gia đình chuyển đến Trung Quốc và sinh sống tại đây trong suốt 10 năm. Khi quay trở lại Hàn Quốc, cô đã rất sốc với môi trường cạnh tranh khắc nghiệt tại quê hương, nó khác hẳn với những năm tháng ở nước ngoài của cô. Chính vì thế mà đạo diễn phim A Muse Jung Ji-woo đã giao vai nữ chính cho Kim Go Eun. “Cô ấy có một sự tò mò và can đảm bẩm sinh. Cô ấy mạnh mẽ ở khía cạnh không dễ dàng bị ngoại lực tác động. Và cô ấy không đi theo lỗi mòn chỉ vì mọi người ai cũng làm vậy”.

kim go eun Jang In Entertainment

Ảnh: Jang In Entertainment

A Muse (2012) là bộ phim bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của Kim Go Eun. Sau đó cô tiếp tục xuất hiện trong bộ phim tội phạm kinh dị Monster (2014) Coin Locker Girl (2015). Năm 2016 có thể xem là năm cực kỳ thành công của Kim Go Eun khi bộ phim Goblin được đón nhận nồng nhiệt với lượng người xem tăng nhanh qua từng tập. Hiện tại, Kim Go Eun đang trong quá trình thực hiện bộ phim Byeon San cùng với nam diễn viên Park Jung Min.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Soompi)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more