Phạm Hương & Lan Khuê lọt top 20 nhan sắc vượt thời gian

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/11/2016 11:44:13

Hai hoa hậu được khán giả kì vọng nhất từ trước đến nay: Phạm Hương và Lan Khuê, lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi được xếp vào top 20 Hoa hậu đẹp nhất.

Trang web uy tín về sắc đẹp Missosology vừa công bố bảng xếp hạng 20 gương mặt sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian – Timeless Beauty 2016. Trong đó, Việt Nam có đến hai người đẹp là Phạm HươngLan Khuê xuất sắc góp mặt vào danh sách này.

Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đứng ở vị trí thứ 10 với 4.182 điểm, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê xếp hạng thứ 19 với 3.545 điểm.

Pham Huong va Lan Khue vao top 20 nhan sac vuot thoi gian – ellevn - 01

Lan Khuê chỉ dừng chân tại top 11 tại Hoa hậu thế giới khiến dư luận xôn xao trước những nghi vấn bất công của cuộc thi với người đẹp Việt.

Đây là danh sách được chọn ra từ 66 ứng cử viên là các hoa hậu đã lọt vào bán kết của các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất. Hai người đẹp Phạm Hương và Carmen Jaramillo (đại diện Panama ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2015) là các trường hợp ngoại lệ. Dù không lọt vào bán kết nhưng hai người đẹp vẫn có tên trong bảng xếp hạng vì sức ảnh hưởng rộng lớn mà họ mang lại.

.

Pham Huong va Lan Khue vao top 20 nhan sac vuot thoi gian – ellevn - 02.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương luôn nhận được đông đảo sự mến mộ của công chúng.

Đứng đầu danh sách đẹp nhất trong số những người đẹp là Hoa hậu Lebanon Valerie Abou Chacra – top 5 Hoa hậu Thế giới 2015. Trong khi đó, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach mặc dù tạo được ấn tượng tốt nhưng chỉ đứng thứ ba, chịu lép vế sau Hoa hậu Quốc tế Venezuela Edymar Martinez.

Người đẹp “hụt” vương miện, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Ariadna Gutierrez cũng góp mặt trong bảng xếp hạng tại vị trí thứ sáu.

Pham Huong va Lan Khue vao top 20 nhan sac vuot thoi gian – ellevn - 03

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 Pia Wurtzbach giữ vị trị thứ ba trong bảng xếp hạng.

Được biết để có thể nằm trong Top 20 Hoa hậu đẹp nhất 2016, những người đẹp này phải là những cái tên gây được ấn tượng trong lòng khán giả trong suốt khoảng thời gian cuộc thi diễn ra. Bên cạnh đó, họ còn phải qua sự thẩm định và đánh giá gắt gao của các chuyên gia của Missosology, cũng như những người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp sắc đẹp.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho nhan sắc Việt Nam vì đây là lần đầu tiên đại diện của chúng ta được lọt vào danh sách này và còn chiếm được 2 vị trí (chỉ đứng sau Philipines, quốc gia có tới 3 người đẹp lọt vào danh sách.

Xem thêm:

Phạm Hương sành điệu với thiết kế mới của Versace

Phạm Hương – Tự hào nhan sắc Việt tại HHHV 2015

Lan Khuê: “Không nên cứ mãi sống trong nuối tiếc”

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Thụy/ Ảnh: tư liệu.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz