Phí Phương Anh – Quán quân thông minh The Face mùa đầu tiên

Đăng ngày:

Chiến thắng của Phí Phương Anh trong chương trình The Face Việt Nam mùa đầu tiên là một chiến thắng thuyết phục của team Hồ Ngọc Hà.

Phí Phương Anh, cô nàng bé nhỏ trẻ tuổi nhất cuộc thi The Face – Gương Mặt Thương Hiệu ngay từ đầu chương trình dù chưa được đánh giá là một thí sinh tiềm năng như Lily Nguyễn, Mai Ngô hay Diệp Linh Châu do sự non nớt và thiếu kinh nghiệm nhưng cô lại chứng tỏ mình có những tiến bộ rất nhanh qua từng vòng thi, đặc biệt là sự thông minh và ứng biến khôn khéo trong quá trình diễn ra chương trình, vì vậy việc lên ngôi của Phương Anh trong đêm chung kết quả thực rất xứng đáng, đáp ứng sự kì vọng của số đông khán giả xem truyền hình.

.

Phí Phương Anh đến với The Face là một cơ duyên, lúc đăng ký tham gia cô còn chưa biết HLV là ai và rồi cô rất hào hứng về đội của Hồ Ngọc Hà vì trước đó, Phí Phương Anh rất hâm mộ nữ ca sĩ. Phải thừa nhận rằng nhờ có The Face, Phí Phương Anh ngày càng trưởng thành hơn. Từ một cô gái trẻ vô danh, giờ đây Phí Phương Anh sở hữu danh hiệu cao quý đầu tiên trong sự nghiệp người mẫu của mình và được rất nhiều fan hâm mộ yêu quý. Gu thời trang và làm đẹp của cô trong tương lai chắc chắn sẽ ngày một đẳng cấp hơn.

.

Phí Phương Anh 03

Phí Phương Anh sở hữu một vẻ đẹp mong manh gây được rất nhiều thiện cảm.

Trong phần dự thi ứng đáp đêm chung kết, đứng trước câu hỏi: “Theo bạn đại sứ thương hiệu có cần thay đổi phong cách cá nhân để phù hợp với những đặc điểm của thương hiệu đó hay không?”, Phương Anh có một câu trả lời rất tốt và tròn trĩnh không chê vào đâu được, được cả hai MC trong chương trình đều khen ngợi là thông minh và tinh tế: “Theo em, một đại sứ thương hiệu cần phải biết dung hòa giữa đặc tính của thương hiệu đó và phong cách cá nhân của mình. Nếu là một sự thay đổi thì sự thay đổi đó phải là một sự thay đổi thông minh nhất để có thể vừa hoàn thiện bản thân mình, vừa có thể phù hợp với đặc điểm của nhãn hàng. Ví dụ như hiện tại có một thương hiệu muốn mời em làm đại sứ mà thương hiệu đó muốn mời em làm gương mặt đại diện cho một sản phẩm chăm sóc tóc. Với một mái tóc ngắn như thế này em cần phải làm gì? Chắc chắn là em cần phải chăm sóc tóc của mình kĩ càng hơn và nếu cần em có thể nuôi một mái tóc dài, nhưng mái tóc dài đó em sẽ lựa chọn một mái tóc vẫn phù hợp với cá tính của mình, và đó là một cách để gắn nối giữa thương hiệu và bản thân em. Và em nghĩ là trong cuộc sống hay trong công việc cũng vậy, luôn luôn cần một sự thay đổi để hoàn thiện bản thân. Nhưng mà sự thay đổi tốt nhất đó chính là sự thay đổi để thích nghi nhưng không hề đánh mất mình”.

.

Phí Phương Anh trong phần dự thi ứng đáp đêm chung kết

Phí Phương Anh trong phần dự thi ứng đáp đêm chung kết

Chắc chắn với tố chất thông minh sẵn có, khả năng pose dáng ngày càng chứng tỏ đẳng cấp, cùng với danh hiệu quán quân The Face Việt Nam mùa đầu tiên, cô gái trẻ này sẽ có được một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Cùng ELLE ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của Phí Phương Anh tại The Face nói riêng và những hình ảnh khác của cô nàng trên con đường làm người mẫu nói chung từ trước đến nay nhé:

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

 

Phí Phương Anh Phi Phuong Anh 05

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

 

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh ngày đó và bây giờ luôn là một cô nàng đáng yêu.

Xem thêm

14 sự thật để hiểu có một “chiến binh” kiên cường như Mai Ngô

Những “phát ngôn” đáng nhớ của 3 HLV The Face Việt Nam 2016

Hành trình team Lan Khuê tại The Face Việt Nam 2016

Lý giải cá tính Hà Hồ, Phạm Hương & Lan Khuê tại The Face

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz