Cặp đôi Selena Gomez – Justin Bieber tái hiện nụ hôn trên biển

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/02/2018 22:33:02

Đầu tháng Hai vừa rồi, cặp đôi “Jelena” đã cùng nhau tái hiện hình ảnh lãng mạn của chính mình vào năm 2011. Sau khi chính thức tái hợp, rất nhiều hình ảnh thân thiết, tình cảm của cặp đôi liên tục được chia sẻ.

Dù bao nhiêu năm trôi qua, có những thứ đã thay đổi, có những thứ thì bất biến. Fan của cặp đôi Selena Gomez – Justin Bieber đã phát hiện được điểm tương đồng giữa hai bức ảnh nụ hôn trên biển năm 2011 và 2018. Cư dân mạng nói rằng, nếu có điểm gì khác biệt giữa hai bức ảnh, có lẽ là những hình xăm của Bieber xuất hiện nhiều hơn.

Selena Gomez 1

(Nguồn: ELLE US)

Vào tháng 12/2011, cặp đôi trẻ tuổi đã có một buổi hẹn hò lãng mạn bên bờ biển Mexico. Tấm hình được chụp khi cả hai đang trao nhau nụ hôn nồng cháy dưới ánh chiều bên bãi biển đã khiến người hâm mộ không khỏi ganh tị.

Selena Gomez 2

(Nguồn: ELLE US)

Và đây là tấm hình được chụp vào tháng 2/2018, tại vịnh Montego, Jamaica. Tại đám cưới của bố Justin, cả hai đã tách khỏi quan khách, tìm đến một vị trí yên tĩnh hơn và có những khoảnh khắc hết sức lãng mạn.

Selena Gomez 3

(Nguồn: ELLE US)

Sau đó vài ngày, cả hai tiếp tục được nhìn thấy tại một nhà thờ tại Los Angeles. Trước đó, cặp đôi cũng được phát hiện tại một nhà thờ, khi đó cả hai đã hạn chế gây sự chú ý khi không xuất hiện cùng nhau. Nhưng lần này, Selena Gomez thoải mái xuất hiện cùng với Justin Bieber.

Selena Gomez 4

(Nguồn ELLE US)

Chuyện tình tan hợp của cặp đôi Selena Gomez (sinh năm 1992) – Justin Bieber (sinh năm 1994) đã tốn không ít giấy mực của báo giới cũng như nước mắt của người hâm mộ. Gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2009, sau đó một năm thì chính thức công khai hẹn hò. Suốt gần 10 năm, rất nhiều lần cặp đôi này chia tay rồi lại tái hợp.

Vào đầu năm 2017, Selena công khai hẹn hò với nam ca sĩ The Weekend. Người hâm mộ cho rằng cuối cùng Selena cũng đã tìm được bến đỗ cuối cùng cho đời mình, cho đến tháng 10/2017, cả hai tuyên bố “đường ai nấy đi” vì lịch trình bận rộn.

Selena Gomez 5

(Nguồn: Vogue)

Sau đó một thời gian, Selena quyết định tái hợp với người yêu cũ Justin Bieber. Lần tái hợp này khiến fan của cặp đôi hết sức vui mừng, vì theo họ, “những người yêu nhau thực sự dù có phải đi một vòng cuối cùng vẫn quay về với nhau”.

Xem thêm:

Mẹ của Selena Gomez không vui khi con gái tái hợp cùng Justin Bieber

Không những ủng hộ, mẹ Justin Bieber còn hết lời khen ngợi Selena Gomez

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE/ ELLE US)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz