Selena Gomez và Justin Bieber quyết định sẽ “kín tiếng” hơn trong lần tái hợp này

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/11/2017 14:25:48

Những diễn biến mới nhất về cặp đôi Jelena trong lần tái hợp ồn ào này.

Sau khi bị phát hiện tái hợp cách đây một thời gian ngắn, cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber dường như có một quyết định khá đúng đắn khi đồng lòng sẽ kín tiếng hơn trong mối quan hệ của cả hai. Nếu như các lần tái hợp trước, họ luôn dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm ở chốn đông người, thể hiện tình cảm trên các phương tiện xã hội thì nay cả hai lại làm giới truyền thông cảm thấy “bế tắc” khi không biết nên xếp họ vào danh sách “bạn bè” hay “người yêu”.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, sau khi trải qua nhiều lần hợp tan, Selena Gomez nhận ra rằng truyền thông chính là yếu tố luôn gây cản trở cho mối tình của cô với Justin Bieber, dư luận thường soi mói nhất cử nhất động của họ. Vì thế, với lần tái hợp này, cô quyết định sẽ giữ chuyện tình cảm cho riêng mình và hạn chế công khai chúng lên các trang mạng xã hội. Justin Bieber cũng cùng chung suy nghĩ này với cô. Được biết, nam ca sĩ đã có nhiều thay đổi tích cực suốt thời gian qua để lấy lại niềm tin từ Selena cũng như gia đình của cô. Mặc dù không mấy ủng hộ chuyện tái hợp này nhưng trên hết, mọi người vẫn muốn Selena cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt sau khi cô tiếp nhận điều trị cách đây không lâu.

Selena Gomez

Thế nhưng, có vẻ từ khóa “Jelena” quá hot so với công chúng. Cho dù Selena Gomez và Justin Bieber có kín tiếng đến đâu, họ cũng không thể thoát khỏi cánh săn ảnh và fan hâm mộ. Bằng chứng rõ ràng nhất là cách đây không lâu, tại sân băng ở Los Angeles, người ta phát hiện cả hai đã trao nhau một nụ hôn vô cùng say đắm. Hôm ấy chính là ngày nam ca sĩ Baby có một trận đấu khúc côn cầu và có vẻ Selena đã đến và cổ vũ cho anh chàng. Trong lúc chàng ca sĩ trẻ của chúng ta đang đứng trên sân băng, Selena đã đến và cả hai chuyện trò khá lâu. Vài phút sau, Selena nhoài người ra khỏi tấm chắn và vòng tay ra sau đầu Justin, trao cho anh một nụ hôn say đắm. Sau trận đấu, cô đã lái xe về nhà cùng chú cún cưng tên Charlie.

Justin Bieber

Selena Gomez đến cổ vũ tinh thần cho bạn trai trong trận đấu khúc côn cầu.

cặp đôi Jelena

nữ ca sĩ The Heart Wants What It Wants

Cô lái xe về nhà cùng chú cún Charlie của mình sau khi trận đấu kết thúc

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tổng hợp)

Hình ảnh: BackGrid

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz