Siêu mẫu Coco Rocha thông báo mang thai lần 2 trên Instagram

Đăng ngày:

Bằng một đoạn clip ngắn gọn, Coco Rocha cùng bé Ioni Conran đã thông báo với mọi người tin vui này.

Siêu mẫu Coco Rocha đang mang thai lần thứ 2. Tin vui này đã được cô thông báo qua trang mạng xã hội Instagram bằng một đoạn video ngắn đầy ngọt ngào giữa cô và cô con gái 2 tuổi đáng yêu Ioni Conran. Như vậy, đây sẽ là thành viên mới của gia đình Coco Rocha và nghệ sĩ James Conran sau khi cả hai tổ chức lễ cưới vào năm 2010.

Đầy đủ phần caption siêu mẫu đăng tải trên Instagram: “Xin mọi người hãy chú ý. bé @ioniconran đang có một thông báo quan trọng muốn chia sẻ với mọi người đây” đính kèm là dòng hashtag #babyconran2. Tiếp theo đó là hình ảnh cô bé Ioni vô cùng đáng yêu xuất hiện từ phía sau lưng mẹ, trong trang phục đen hệt như mẹ và dõng dạc thông báo “Ngạc nhiên chưa! Đang có một em bé nằm trong bụng mẹ này”.

Your attention please! @ioniconran has a very important announcement to make!! ? #babyconran2

Bài viết do Coco Rocha (@cocorocha) chia sẻ vào

Và có vẻ như cô nàng đang khá phấn khích với việc gia đình mình sắp chào đón thêm một thành viên mới nên ngay sau đó, Ioni Conran đã đăng tải thêm một đoạn video ngắn trên chính tài khoản Instagram của mình để khoe với mọi người. Được biết, tài khoản của bé được siêu mẫu Coco Rocha và chồng quản lý.

Coco Rocha

Xuất hiện tại sự kiện The Bloomberg 50, Coco Rocha trông vô cùng rạng rỡ khi khoác lên mình bộ đầm đen huyền bí cách điệu, để lộ rõ vòng 2 căng tròn nhằm chính thức ra mắt thành viên mới trước truyền thông.

Chia sẻ với tờ báo US Weekly, siêu mẫu cho biết mình đã đi được “nửa chặng đường” trong hành trình chào đón đứa bé thứ 2 này. Điều này đồng nghĩa việc vợ chồng cô sẽ có thể tận hưởng mùa Xuân vào năm sau cùng thành viên mới. Vì là lần thứ 2 trải qua việc mang thai nên Coco Rocha không cảm thấy quá khó khăn, trái lại người mẫu vô cùng hào hứng với trải nghiệm thú vị này.

Gia đình Coco Rocha

Được biết, hai vợ chồng siêu mẫu quyết định thông báo thông tin này cho bé Ioni Conran đầu tiên. Cô bé rất phấn khích và lập tức kể lại cho một người bạn của mình và đây cũng là thời điểm Coco Rocha nghĩ mình nên có một thông báo chính thức đến giới truyền thông, thay vì bị bối rối bởi lời nói của một đứa trẻ.

Xin chúc mừng gia đình Coco Rocha.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Daily Mail)

Ảnh: Shutter Stock

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more