Taylor Hill – Thiên thần nội y trẻ nhất của Victoria’s Secret

Đăng ngày:

Có người nói cô có gương mặt giống với mỹ nhân Penelope Cruz, lại có lúc họ bảo cô có nét giống với huyền thoại Audrey Hepburn, nhưng dù có giống ai thì cô nàng này có tố chất của một ngôi sao lớn khi gần như có tất cả khi tuổi đời còn rất trẻ.

thiên thần Victoria's Secret trẻ tuổi nhất - heading image - elle vietnam

Taylor Hill – Thiên thần nội y trẻ nhất của Victoria’s Secret

Taylor Hill, cái tên này còn khá xa lạ với nhiều người, ít nhất là đối với netizen Việt Nam, nhưng đảm bảo rằng bạn đã đôi ba lần nhìn thấy gương mặt này ở đâu đó trước đây. Và nếu là người quan tâm đến các show thời trang thì chắc hẳn bạn sẽ nhanh chóng nhận ra ngay, cô gái này đã sải bước trên tổng cộng 20 sàn runway của các thương hiệu thời trang danh giá trong Fall 2015 Fashion Month. Hiện nay, Taylor là thiên thần nội y trẻ nhất trong thế hệ mới của Victoria’s Secret khi chỉ mới vừa tròn 19 tuổi, nhưng trên Instagram của cô đã có đến 1.2 triệu followers.

Taylor có gương mặt đậm chất American favourite style với cặp má lún đồng tiền, đôi chân mày rậm hệt như Cara Delevingne và đôi môi căng mọng “chết” người. Có người nói cô có gương mặt giống với mỹ nhân Penelope Cruz, lại có lúc họ bảo cô có nét giống với huyền thoại Audrey Hepburn, nhưng dù có giống ai thì cô nàng này có tố chất của một ngôi sao lớn khi gần như có tất cả khi tuổi đời còn rất trẻ. Taylor Hill đang nhanh chóng trở thành một IT Girl trong thế giới thời trang với tần suất xuất hiện ngày càng dày đặt trên sàn runway và chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu thời trang lớn. Các biên tập viên thời trang đã tiên đoán rằng cô nàng có thể sẽ là đối thủ nặng kí của Kendall JennerGigi Hadid.

Hãy cùng ELLE ngắm nhìn những bức ảnh của Taylor Hill trên các sàn diễn thời trang cũng như cuộc sống đời thường của cô:

\ Người ta nói Taylor trông rất giống mỹ nhân Penelope Cruz.Người ta nói Taylor trông rất giống mỹ nhân Penelope Cruz. Cô nàng đã có bạn trai, trông rất hot phải không? Tên của anh chàng là Michael Stephens.Cô nàng đã có bạn trai, trông rất hot phải không? Tên của anh chàng là Michael Stephens. Cả 2 thật đáng yêu.Cả 2 thật đáng yêu. Đây là chú chó cưng của cô và bạn trai mình.Đây là chú chó cưng của cô và bạn trai mình. Chị gái của Taylor (bên trái) cũng là một người mẫu.Chị gái của Taylor (bên trái) cũng là một người mẫu. Cùng cô bạn Romee Strijid, cũng là một thiên thần Victoria's Secret thế hệ mới 2015.Cùng cô bạn Romee Strijid, cũng là một thiên thần Victoria's Secret thế hệ mới 2015. Cùng cô bạn Sara Sampaio, là một trong 10 gương mặt thiên thần mới của Victoria's Secret.Cùng cô bạn Sara Sampaio, là một trong 10 gương mặt thiên thần mới của Victoria's Secret. Taylor và TaylorTaylor và Taylor Trên sàn diễn Victoria's Secret 2014.Trên sàn diễn Victoria's Secret 2014. Xuất hiện trên sàn runway của Anthony Vaccarello.Xuất hiện trên sàn runway của Anthony Vaccarello. Xuất hiện trên sàn runway của Barbara Bui.Xuất hiện trên sàn runway của Barbara Bui. Xuất hiện trên sàn runway của Chanel trong BST Xuân-Hè 2015.Xuất hiện trên sàn runway của Chanel trong BST Xuân-Hè 2015. Trong show diễn Viva la Mamma của D&G.Trong show diễn Viva la Mamma của D&G. BST Xuân-Hè 2015 của D&G.BST Xuân-Hè 2015 của D&G. Sải bước trên sàn catwalk của Emilio Pucci.Sải bước trên sàn catwalk của Emilio Pucci. Gương mặt ưa thích của nhà Fendi.Gương mặt ưa thích của nhà Fendi. Làm người mẫu ảnh cho chiến dịch quản cáo của Forever 21.Làm người mẫu ảnh cho chiến dịch quản cáo của Forever 21. Xuất hiện trên sàn catwalk của Gabriela Cadena.Xuất hiện trên sàn catwalk của Gabriela Cadena. Xuất hiện trên sàn catwalk của Hervé Léger.Xuất hiện trên sàn catwalk của Hervé Léger. Được cho là mang thần thái của Audrey Hepburn khi vận lên trang phục của Herrera.Được cho là mang thần thái của Audrey Hepburn khi vận lên trang phục của Herrera. Trên sàn diễn của Public School.Trên sàn diễn của Public School. Trên sàn catwalk của thương hiệu Each x Other tại Paris Fashion Week. Trên sàn catwalk của thương hiệu Each x Other  tại Paris Fashion Week. Quyến rũ trong trang phục Philipp Plein.Quyến rũ trong trang phục Philipp Plein. Trên sàn diễn của Ralph Lauren.Trên sàn diễn của Ralph Lauren. Thướt tha trên sàn diễn của Hill Acra.Thướt tha trên sàn diễn của Hill Acra. Trên sàn runway của BST BCBG Max Azria Thu-Đông 2015.Trên sàn runway của BST BCBG Max Azria Thu-Đông 2015. streetstyle tại tuần lễ thời trang Milan.streetstyle tại tuần lễ thời trang Milan. Trên sàn diễn Versace.Trên sàn diễn Versace. Lại là Versace, Taylor là một gương mặt khá được ưu ái của thương hiệu này.Lại là Versace, Taylor là một gương mặt khá được ưu ái của thương hiệu này. Trên runway của Tuần lễ thời trang Couture.Trên runway của Tuần lễ thời trang Couture.

Xem thêm:

Stella Maxwell – Gương mặt thiên thần Victoria’s Secret mới

Thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng trong đám cưới

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Hình ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more