Thông điệp của Miss Colombia sau sự cố Hoa hậu Hoàn vũ

Đăng ngày:

Người đẹp Colombia, Ariadna Gutierrez, vẫn chứng tỏ cho mọi người thấy được phong thái chuyên nghiệp của cô sau sự cố tại đêm trao giải Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 vừa qua.

steve harvey - hoa hậu hoàn vũ 2015 (7) - elle vietnam

Người đẹp Phillipines và Colombia, Hoa hậu và Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Dường như ngay tại lúc này đây, sự cố nhầm lẫn tai hại khi xướng danh người đăng quang vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 của người dẫn chương trình Steve Harvey đang là sự kiện nóng hổi nhất trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là internet.

Mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ từ phút đầu cho đến cuối cùng, đáng tiếc thay sự cố lại xảy ra ngay tại thời khắc quan trọng nhất của đêm trao giải, thay vì xướng danh Miss Phillipines cho ngôi vị cao nhất thì vị MC này lại nhầm lẫn với Miss Colombia. Đây là một sự nhầm lẫn tai hại không đáng có, đặc biệt là tại một cuộc thi hoa hậu lớn và chuyên nghiệp như Miss Universe.

.

steve harvey - hoa hậu hoàn vũ 2015 (8) - elle vietnam

Vị MC này đã mắc phải một sai lầm khó tin trong một cuộc thi quan trọng như thế này.

Nhưng dù gì thì người đẹp Colombia, Ariadna Gutierrez, vẫn chứng tỏ cho mọi người thấy được phong thái chuyên nghiệp của mình sau khi “bị tước” vương miện trong đoạn trả lời ngắn phía sau hậu trường. Cô vẫn thật xinh đẹp và tỏa sáng như một nữ hoàng không ngai bên cạnh sự ủng hộ và an ủi từ những hoa hậu khác:

“Mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân của nó, tôi hạnh phúc với tất cả những gì bản thân đã làm để khiến giấc mơ này thành hiện thực. Tôi rất hạnh phúc, cám ơn các bạn đã bình chọn cho tôi…”.

Hoa hậu Phillipines Alonzo Wurztbach, người giành được danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi cũng trả lời một cách nhẹ nhàng và hài hước trước sự cố trên rằng giây phút trao vương miện thật sự “khá phi truyền thống và nó rất là… 2015”. 

Sau sự cố, MC Steve Harvey đã gửi lời xin lỗi tới cả 2 hoa hậu Phillipines và Colombia:

“Tôi thật sự muốn xin lỗi cả 2 hoa hậu, Miss Phillipines và Colombia. Quả thật đây là một sai sót không chủ ý của bản thân, điều này thật kinh khủng và bản thân tôi cảm thấy rất ân hận”.

steve harvey - hoa hậu hoàn vũ 2015 - elle vietnam

Lời xin lỗi nhận được rất nhiều luồn dư luận trái chiều, sau đó ít lâu nó liền bị chủ nhân của nó gỡ bỏ và thay vào đó là lời xin lỗi thứ 2 ông muốn gửi đến người xem chương trình lẫn người hâm mộ.

“Tiếp theo, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi của mình đến khán giả xem chương trình. Một lần nữa tôi muốn nói rằng đây là một lỗi lầm không chủ đích của bản thân”.

steve harvey - hoa hậu hoàn vũ 2015 (2) - elle vietnam

Mời các bạn ngắm qua một số hình ảnh của 2 người đẹp này tại lễ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa diễn ra:

 Xem thêm:

Việt Nam vẫn tỏa sáng dù không lọt top 15 Miss Universe 2015

Luyện tập giữ dáng như Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: NBC News

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more