Sinh nhật xa hoa chủ đề The Great Gatsby của Kris Jenner

Đăng ngày:

Mẹ cô Kim siêu vòng ba, bà Kris Jenner, đã chào tuổi 60 bằng bữa tiệc xa hoa trị giá 2 triệu USD được tổ chức theo chủ đề The Great Gatsby.

Tiểu thuyết kinh điển The Great Gatsby của nhà văn F. Scott Fitzgerald là nguồn cảm hứng bất tận của tình yêu, thời trang, phim ảnh. Những bữa tiệc tùng được miêu tả như đỉnh điểm của sự xa hoa, phù phiếm mà đại gia si tình Jay Gatsby tổ chức hằng đêm chỉ nhằm lôi kéo sự chú ý nàng thơ anh yêu Daisy Buchanan đã khiến bao thiếu nữ đắm chìm trong vị tình ngọt ngào ấy. Nói đến The Great Gatsby là nói đến giấc mộng tình yêu của Jay Gatsby, là nói đến những đêm tiệc tưng bừng như lễ hội. Nói thế để thấy rằng, tổ chức tiệc sinh nhật lấy chủ đề The Great Gatsby của Kris Jenner là ý tưởng và tất nhiên, cực kỳ tốn kém.

Năm cô con gái nhà Kardashian của Kris Jenner đã lên kế hoạch và chi lớn 2 triệu USD cho bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 60 của mẹ. Không ngạc nhiên khi Kris Jenner thật sự bất ngờ và ngập tràn trong hạnh phúc, bà lập tức chia sẻ hình ảnh bữa tiệc xa hoa này lên trang Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: “Ahhhh MAZING”.

.

Kris Jenner 14

Bà lập tức chia sẻ hình ảnh bữa tiệc xa hoa này lên trang Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: “Ahhhh MAZING”

Kris Jenner 8

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật 2 triệu USD của Kris Jenner với chủ đề The Great Gatsby

Bữa tiệc được miêu tả cực kỳ sôi động, Kris Jenner đã khiêu vũ cùng năm các con gái Kourtney KardashianKhloé KardashianKim KardashianKendall Jenner và Kylie Jenner. Hai chàng rể Kanye West và Charlie Wilson còn hát tặng bà như một món quà sinh nhật bất ngờ. 

Một số hình ảnh trong đêm sinh nhật trị giá 2 triệu USD này:

Xem thêm:

The Great Gastby – Gastby vĩ đại

The Great Gatsby thắng giải Thiết kế trang phục tại Oscars 2014

Kim Kardashian và Kanye West ngọt ngào trong đám cưới

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

HÌnh ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz