Xa Thi Mạn giữ đúng lời hứa trở lại Việt Nam thăm Lý Nhã Kỳ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/06/2017 00:15:54

Theo thông báo từ trước là vào ngày 24/6, diễn viên đình đám của TVB, Xa Thi Mạn sẽ quay trở lại Việt Nam thăm Lý Nhã Kỳ – người bạn Việt Nam thân thiết nhất của cô.

Lý Nhã Kỳ mời Xa Thi Mạn quay trở lại Việt Nam
Tình bạn thân thiết của nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ và ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông Xa Thi Mạn vẫn luôn khăng khít khi mới đây,...

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Lý Nhã Kỳ ăn mặc giản dị nhưng trông rất thời thượng với mái tóc vừa được nhuộm màu khói trendy đến đón Xa Thị Mạn tận nơi. Về phía Xa Thi Mạn, dù đang rất bận và phải đáp chuyến bay gấp để tới Việt Nam kịp trong ngày 24/6 nhưng cô vẫn xuất hiện rất tươi tắn cũng như thân thiện trước sự đón tiếp của đông đảo các fan hâm mộ ngay tại sân bay.

xa thi mạn và lý nhã kỳ tại sân bay

Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ tại sân bay Tân Sơn Nhất

xa thi mạn tại sân bay

Xa Thi Mạn “bắn tim” với người hâm mộ

Được biết, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ coi nhau như bạn thân hoặc thậm chí là tri kỷ. Thế nên, vào dịp khai trương thương hiệu mới tối qua của Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn đã không nề hà tới tận TPHCM để nói lời chúc mừng.

xa thi mạn trên máy bay tới VN

Xa Thi Mạn trên máy bay tới Việt Nam

Tại sự kiện, Xa Thi Mạn xuất hiện với nước da trắng ngọc và một gương mặt không hề có dấu ấn thời gian của một người phụ nữ vừa bước qua tuổi 42 cách đây không lâu.

xa thi man toi viet nam

Khó ai có thể tin được, Xa Thi Mạn vừa bước qua tuổi 42

xa thi man va ly nha ky

Xa Thi Mạn tiếp tục “bắn tim” trước ống kính báo giới

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz