Gia đình Versace phản đối bộ phim về cái chết của huyền thoại Gianni Versace

Đăng ngày:

Mới đây, nhà Versace đã đưa ra tuyên bố chính thức về bộ phim The Assassination of Gianni Versace, dựa trên sự kiện có thật về cuộc đời Gianni Versace.

Series truyền hình American Crime với chủ đề: The Assassination of Gianni Versace, tạm dịch Cuộc ám sát Gianni Versace, đã vấp phải làn sóng phản đối của chính gia đình ông. Bộ phim là phần tiếp nối sau thành công của American Crime Story phần 1, kể về những tội ác rung động nước Mỹ.

Phần tiếp theo của American Crime Story sẽ kể về vụ ám sát của huyền thoại thời trang Gianni Versace (Ảnh: Hollywoodreporter)

Gia đình Versace đã bày tỏ thái độ không đồng tình với những tư liệu tham khảo mà bộ phim đã sử dụng. Theo họ, cuốn sách Vulgar Favors: Andrew Cunanan, Gianni Versace, and the Largest Failed Manhunt in US History tràn đầy những điều bịa đặt. Nhà Versace cho rằng, nhà thiết kế Gianni Versace đã bị mô tả phiến diện và thiếu khách quan trong cuốn sách. Bất chấp sự ủng hộ của giới điệu mộ cho dàn diễn viên tiềm năng, nhà Versace từ chối bất kì liên hệ nào với bộ phim.

Nhà Versace cho rằng, nhà thiết kế Gianni Versace đã bị mô tả phiến diện và thiếu khách quan trong cuốn sách Vulgar Favors – tư liệu chính của bộ phim (Ảnh: Entertainment Weekly)

Trái ngược với những lời cáo buộc của Versace, nhà sản xuất Ryan Murphy tin rằng cuốn sách là tác phẩm dựa trên câu chuyện có thật, dựa trên nhiều nguồn tin của ông.

Dàn diễn viên chính bao gồm Édgar Ramírez vai Gianni Versace, Darren Criss vai Andrew Cunanan – kẻ giết chết Gianni, ca sĩ nổi tiếng Ricky Martin vào vai Antonio D’Amico – người tình lâu năm của Gianni và minh tinh Penélope Cruz đóng vai em gái Gianni – người đàn bà quyền lực của gới thời trang Donatella Versace.

Édgar Ramírez vai Gianni Versace (Ảnh: Hollywoodreporter)

Darren Criss vai Andrew Cunanan – kẻ giết chết Gianni (Ảnh: Hollywoodreporter)

Minh tinh Penélope Cruz đóng vai em gái Gianni – người đàn bà quyền lực của gới thời trang Donatella Versace (Ảnh: Hollywoodreporter)

Ca sĩ nổi tiếng Ricky Martin vào vai Antonio D’Amico – người tình lâu năm của Gianni (Ảnh: Hollywoodreporter)

Penélope chia sẻ, cô đã trò chuyện cùng Donatella trước khi chấp nhận vai diễn, và rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp khi Donatelle tặng cô hoa vào tuần trước. Donatella đã rất vui khi Penélope là người thủ vai cô trong câu chuyện điện ảnh. Điều này khá mâu thuẫn với những gì nhà Versace đã tuyên bố với báo giới trước đó.

Donatella Versace đã rất vui khi Penélope là người thủ vai cô trong câu chuyện điện ảnh (Ảnh: Entertainment Weekly)

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more