7 bộ ba bạn thân nổi tiếng trong phim Hàn truyền cảm hứng về tình bạn 

Đăng ngày:

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, tình bạn giữa những người phụ nữ cũng là chủ đề tạo nên thành công cho các bộ phim Hàn. 

Có một câu nói rằng: “Tình bạn đẹp nhất, nhưng cũng khó để giữ nhất, là khi có ba người”. Trùng hợp, những nhóm nữ bạn thân được yêu thích trong phim Hàn cũng thường là sự kết hợp của số 3. 

Không chỉ khắc họa tình bạn chân thực, 7 bộ ba nữ bạn thân sau còn truyền thêm năng lượng tích cực cho bạn với những màn phản ứng hóa học hài hước nhưng cũng đầy xúc động. 

1. Na Hee Do, Ji Seung Wan và ko yu rim trong Twenty Five, Twenty One

ba người bạn thân trong phim twenty five twenty one

Hee Do, Seung Wan và Yu Rim (Ảnh: Netflix).

Tạm cất đi nỗi luyến tiếc về mối tình của Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) trong bộ phim Hàn gây sốt tháng Ba vừa qua Twenty Five, Twenty One, bộ ba nữ bạn thân Hee Do, Seung Wan (Lee Joo Myung) và Yu Rim (Bona) đem đến sự ủi an cho người xem về một tình bạn đáng nhớ của tuổi trẻ. Tình bạn đó ngập tràn tiếng cười, sự ngây thơ và cả những giận dỗi, ích kỷ. Nhưng sau tất cả, họ trao cho nhau sự quan tâm, ủng hộ và cả những cái ôm đầy nước mắt. 

2. Jung Nan HEE, Lee Sun Ok và kim bok joo trong Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo

kim bok joo phim

Bộ ba Jung Nan Hee, và Lee Sun Ok và Kim Bok Joo (Ảnh: MBC).

Không chỉ cùng chia sẻ niềm đam mê với cử tạ, ba nữ vận động viên trẻ tuổi Jung Nan Hee (Jo Hye Kyung), Lee Sun Ok (Lee Joo Young) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) trong bộ phim Hàn nổi tiếng Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo còn khiến khán giả bật cười với những lần pha trò hài hước đồng bộ của nhóm bạn thân. Không quá trầm tư hay phải lo toan nhiều về cuộc sống, bộ ba như gợi nhớ lại cho người xem về tình bạn đầy niềm vui và vô tư của tuổi học trò. 

3. kang se yeon, Pyo In Sook và Seong Mi Do trong The One And Only

ba cô gái phim the one and only

Kang Se Yeon, Seong Mi Do và Pyo In Sook (Ảnh: JTBC).

Có những người bạn trở nên thân thiết vì có sở thích giống nhau, có người lại tìm thấy nhau thông qua một nỗi đau chung, giống như Kang Se Yeon (Kang Ye Won), Seong Mi Do (Joy) và Pyo In Sook (Ahn Eun Jin) trong The One And Only. Căn bệnh nan y gắn kết ba người họ là minh chứng cho sự chữa lành của tình bạn. Khi cuộc đời đẩy bạn xuống là lúc bạn bè vực bạn dậy. 

4. ahn so hee, Kang Ji Gu và Han Ji Yeon trong Work Later, Drink Now

ba bạn thân uống rượu drink now work later

Ahn So Hee, Kang Ji Gu và Han Ji Yeon (Ảnh: tvN).

Thế giới bộn bề của người trưởng thành đôi khi khiến bạn chỉ muốn làm điều gì đó để quên đi vòng xoáy lẩn quẩn của công việc, các mối quan hệ hay tiền bạc. Những lúc như vậy, bạn thân là người có thể đồng cảm với bạn và cùng bạn làm tất cả mọi điều để vơi đi nỗi mệt mỏi đó như đi ăn, hát karaoke… Đây cũng chính là tình bạn của bộ ba nữ bạn thân Ahn So Hee (Lee Sun Bin), Kang Ji Gu (Apink’s EunJi) và Han Ji Yeon (Han Sun Hwa) trong Work Later, Drink Now. Chỉ cần có bạn thân, chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng cuộc sống này mà không sợ cô đơn. 

5. jang joo hee, Cha Mi Jo và Jeong Chan Young trong Thirty-Nine

phim hàn thirty nine

Bộ ba “hoàn cảnh” Jang Joo Hee, Cha Mi Jo và Jeong Chan Young (Ảnh: JTBC).

Thirty-Nine đưa khán giả đến với hành trình vượt qua nỗi mất mát của 3 người phụ nữ ở độ tuổi 39. Ba người bạn thân Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun), Cha Mi Jo (Son Ye Jin) và Jeong Chan Young (Jeon Mi Do) cùng nâng đỡ, sẻ chia và hỗ trợ nhau vượt qua những khủng hoảng trong cuộc đời. Mối quan hệ bạn bè không khác gì chị em của ba người chắc chắn sẽ là tình bạn ai cũng muốn có.  

6. Hwang Han JOO, lee eun Jung và im jin joo trong Be Melodramatic

ba nữ bạn thân be melodramatic phim han

Hwang Han Joo, Lee Eun Jung và Im Jin Joo (Ảnh: JTBC).

Vượt qua những cái tôi khác nhau để tìm thấy sợi dây kết nối, hành trình cùng nhau trưởng thành của bộ ba Hwang Han Joo (Han Ji Eun), Lee Eun Jung (Jeon Yeo Been) và Im Jin Joo (Chun Woo Hee) trong Be Melodramatic là minh chứng khác cho một tình bạn đúng nghĩa.  

7. Mẹ của sun woo, jung hwan và Duk sun trong Reply 1988 

ba bà mẹ trong phim hàn reply 1988

Kim Sung Young, La Mi Ran và Lee Il Hwa Ảnh: tvN).

Bộ ba người mẹ trong bộ phim đầy hoài niệm Reply 1988 Kim Sung Young, La Mi Ran và Lee Il Hwa và chính là biểu tượng cho vẻ đẹp vô giá của tình bạn. Cho dù năm tháng có qua đi, những người bạn ấy vẫn cùng nhau nói chuyện phiếm, quan tâm nhau và cùng tận hưởng cuộc sống.  

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: kpopmap

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa