Cảm động với món quà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama dành tặng vợ nhân ngày sinh nhật

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/01/2018 15:31:46

Tình cảm mặn nồng của đôi vợ chồng quyền lực nước Mỹ luôn làm mọi người phải ngưỡng mộ.

Phu nhân Michelle Obama vừa chào đón sinh nhật lần thứ 54 bằng một món quà vô cùng dễ thương từ “fan cuồng” của mình – cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Vào hôm qua, trên trang Instagram của phu nhân Michelle Obama xuất hiện bức ảnh chụp lại một bó hoa được gói vô cùng cẩn thận, kèm lá thư tay với nội dung chúc mừng sinh nhật. Rất nhiều người nhận ra đây là món quà từ ngài Barack Obama khi phần ký tên trong lá thư xuất hiện chữ “B” cuối dòng. Không giấu niềm hạnh phúc của mình, bà Michelle thổ lộ – “Cảm ơn anh vì bó hoa, Barack Obama. Anh luôn là người bạn thân thiết của em và cũng là một “fan” chân chính mà em có được. Những dòng thư anh viết cùng bó hoa kia sẽ mãi được lưu giữ trong ký ức em”.

sinh nhật Michelle Obama

Ảnh: Instagram

Bên cạnh đó, Michelle Obama cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ai đã nhớ ngày sinh nhật của mình – “Dành cho những ai đã gửi thiệp hay nhắn tin chúc mừng sinh nhật tôi, thật sự bạn sẽ không thể nào hình dung được tình cảm tôi dành cho bạn đâu. Dẫu biết lần sinh nhật này có vẻ hơi buồn (54 tuổi rồi!) nhưng lời chúc của các bạn giúp tôi cảm nhận được sự hào phóng và ấm áp đang tỏa ra xung quanh mình và tôi biết rằng mình nên cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì điều đó”.

Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama

Ảnh: People

Không chỉ riêng Michelle Obama, ông Barack Obama ngay sau đó cũng thể hiện tình cảm của mình với vợ khi đăng tải một tấm hình vô cùng tình cảm của hai vợ chồng lên Instagram với nội dung như sau – “Em không chỉ là vợ anh, là mẹ của các con anh mà hơn hết, em là người bạn quý giá nhất anh may mắn có được. Anh yêu sự bản lĩnh nơi em, yêu những đặc ân em dành cho anh và yêu luôn cả lòng quyết tâm vô cùng mạnh mẽ em vẫn luôn truyền cho anh. Mỗi ngày trôi qua, anh lại yêu em nhiều hơn chút nữa. Chúc mừng sinh nhật em, Michelle Obama”.

Barack Obama

Ảnh: Instagram

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/People)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa