Công nương Kate Middleton chia sẻ hoàng tử William từng đối mặt với nhiều khó khăn khi bắt đầu làm cha

Đăng ngày:

Dù đã có bước chuẩn bị khá kỹ càng, thế nhưng Hoàng tử William cũng không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ phút ban đầu.

Theo các thông tin chính thức, đôi vợ chồng hoàng gia Anh Quốc hiện đang trông chờ sự chào đời của thành viên mới sau khi hoàng tử George và công chúa Charlotte dần trưởng thành. Mặc dù Hoàng tử William luôn xuất hiện trước truyền thông như một ông bố tuyệt vời của hai thành viên nhí đáng yêu, thế nhưng mới đây, Công nương xứ Cambridge – Kate Middleton – tiết lộ phu quân của mình từng có thời gian cảm thấy áp lực với vai trò này.

Câu chuyện thú vị này vô tình được công nương Kate Middleton chia sẻ khi cô tham dự buổi lễ Hoàng gia được tổ chức tại Trung tâm Trẻ em đường Hornsey vừa qua. Tâm sự với cha Billy, người đang phải một mình nuôi dưỡng cô con gái nhỏ Violet chỉ mới tròn 7 tháng tuổi, Kate cho biết bản thân William dù luôn nỗ lực tìm hiểu tâm lý trẻ nhỏ cũng như các kỹ năng cần thiết khi làm cha nhưng vị hoàng tử này vẫn gặp khá nhiều rắc rối ở những phút ban đầu.

gia đình hoàng gia Anh

Sau khi có buổi nói chuyện với Kate Middleton, Billy cho biết ông đã khuyên cô và Hoàng tử William hãy đến gặp các thành viên của Family Action vì họ từng đem đến cho ông nhiều giải pháp thiết thực. Được biết, Family Action là một tổ chức từ thiện chuyên về các vấn đề gia đình tại Anh Quốc. Tổ chức luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình đối với các gia đình đang gặp khó khăn về tài chính cũng như các vấn đề liên quan đến tâm lý sức khoẻ.

Tại đây, Kate Middleton cũng có cơ hội được nói chuyện với các bà mẹ trong thành phố. Công nương khá hứng thú khi trò chuyện cùng một người phụ nữ tên Michelle sau khi cô ấy chia sẻ rằng con trai của cô, Jacobs rất yêu thích các phi cơ. Đáp lại, Kate cũng “bật mí” rằng cậu hoàng tử George cũng có niềm đam mê mãnh liệt với các loại trực thăng.

Kate Middleton

Trong chuyến viếng thăm lần này, vị công nương 35 tuổi xứ Anh Quốc đã chiếm được khá nhiều tình cảm từ những người xung quanh không chỉ vì tính cách ôn hoà, nhã nhặn mà còn bởi gout thời trang thanh lịch đúng chuẩn Hoàng gia. Dù mới phục hồi sau cơn bệnh ngắn ngày cách đây không lâu nhưng Kate Middleton vẫn sẵn sàng thực hiện các lịch trình công tác của mình trong thời gian sớm nhất.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Telegraph)

Ảnh: Shutter Stock

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa