Duyên Dáng Việt Nam 29 tổ chức tại Festival Hoa Đà Lạt vào đúng đêm Giáng sinh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/12/2017 11:22:41

Duyên Dáng Việt Nam năm nay lần đầu tiên tổ chức tại phố núi, tập hợp rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Chương trình diễn ra trong không gian Festival hoa Đà Lạt ngay đúng dịp Giáng sinh, với sự tham gia, góp sức từ những người con, dâu rể mang tình yêu vô bờ bến với Đà Lạt.

Sản xuất âm nhạc - Lãnh địa không dành cho nữ giới?
Tại sao trong toàn bộ lịch sử 59 năm của giải Grammy, chỉ có 6 người phụ nữ được đề cử Nhà sản xuất của năm, và thậm chí không...

Duyên Dáng Việt Nam là một chương trình ca nhạc, thời trang uy tín được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994. Đây là chương trình nghệ thuật được tổ chức nhằm gây quỹ Học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ nhân tài nước Việt, đồng thời mong muốn thổi một luồng sinh khí mới vào sân khấu ca nhạc.

Đặc biệt, Duyên Dáng Việt Nam năm nay lần đầu tiên tổ chức tại phố núi, tập hợp rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã từng tham gia các chương trình Duyên Dáng Việt Nam suốt bao năm qua như Hương Lan, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Thanh Hà, Quang Dũng, Elvis Phương, Hồ Ngọc Hà. Chương trình năm nay mang nhiều ý nghĩa bởi được tổ chức trong không gian Festival hoa Đà Lạt ngay đúng dịp Giáng sinh với sự tham gia, góp sức từ những người con, dâu rể mang tình yêu vô bờ bến với Đà Lạt.

Le Duo - Hương sắc của âm nhạc
[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Một tối tháng Sáu, tôi đến với không gian âm nhạc của hai nghệ sĩ chơi nhạc cổ điển. Khi họ bước ra, cả khán phòng...

Ca sĩ Tuấn Ngọc

Ca sĩ Quang Dũng

Đêm nhạc sẽ bắt đầu từ 20h ngày 24/12, tại Quảng trường Lâm Viên với sân khấu quy mô. Đạo diễn Tất My Loan sẽ đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn cùng với Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, đều là những người con luôn hướng trái tim về Đà Lạt thân yêu. Chủ đề của chương trình – Một ngày vui mùa Đông – cũng là tên một tác phẩm của Lê Uyên Phương, người nghệ sĩ của phố núi. Nhạc sĩ Đức Trí, người con rể của thành phố này, cũng sáng tác ca khúc mới mang tên Bóng núi nghiêng em cho đêm diễn.

Ngoài ca nhạc, thời trang cũng là tiết mục biểu diễn được đông đảo khán giả của Duyên Dáng Việt Nam mong chờ. Năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức bộ sưu tập Thời trang Mùa Đông được thiết kế kỳ công bởi nhà thiết kế Quỳnh Paris và được trình diễn bởi những hoa hậu, người mẫu, người đẹp nổi tiếng của Việt Nam.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Với chủ đề Một ngày vui mùa Đông, Duyên Dáng Việt Nam 29 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc với không khí lãng mạn, làm ấm áp một mùa đông Đà Lạt và làm thỏa lòng khán giả, du khách có dịp ghé thăm Đà Lạt mùa lễ hội này.

Nhóm thực hiện

Bài: Quỳnh Hương (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa