ELLE Giới thiệu: Friends with Benefits – Yêu lầm bạn thân

Đăng ngày:

Sự kết hợp giữa kiều nữ thiên nga đen đang nổi Mila Kunis và Justin Timberlake hứa hẹn Friends with benefits – Yêu lầm bạn thân là một bộ phim tình cảm hài hước hấp dẫn về chuyện tình dục của giới trẻ…

Yêu lầm bạn thân

Yêu lầm bạn thân

Yêu lầm bạn thân là câu chuyện xảy ra ở thành phố New York, nơi hai người bạn thân là Dylan (Justin Timberlake) và Jamie (Mila Kunis) cùng sống và làm việc. Cả hai cùng vừa chia tay người yêu và đang cảm thấy rất chán ngán, đau khổ. Một buổi tối, khi Dylan và Jamie đang cùng ngồi xem tivi và tán dóc, đột nhiên Jamie đề cập đến chủ đề tình dục với cậu bạn thân.

Cô thổ lộ mình thích sex nhưng lại không muốn dính líu gì đến tình yêu. Dylan cũng đồng tình cho rằng sex cũng chỉ như là chơi tennis mà thôi. Và rồi đột nhiên, Dylan đưa ra một đề nghị táo bạo: “Chúng ta hãy cùng nhau chơi tennis nhé!”.

Sau những bối rối ban đầu như e ngại người bạn thân nhìn thấy cơ thể hay chê bai khả năng tình dục, cả hai đã nhanh chóng hứng thú với trò chơi này cùng cam kết: chỉ thuần túy tình dục, tuyệt đối không để tình cảm xen vào.

Thế nhưng bạn bè, người thân của hai người hoàn toàn không tin vào điều đó. Thậm chí anh chàng Tommy, bạn của Dylan, còn khẳng định rằng thể nào hai người rồi cũng sẽ phát sinh tình cảm trừ khi Jamie là đàn ông. Và… đúng y chang những gì Tommy đoán, Dylan dần dần nảy sinh lòng yêu Jamie. Nhưng trong thời gian này, Jamie lại đem lòng yêu một chàng trai khác. Dylan tự rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi anh cố gắng giành lại Jamie và phá bỏ cam kết giữa hai người: tuyệt đối không để tình cảm xen vào.

Nhằm đánh tan những băn khoăn cho rằng nội dung phim có vẻ rất giống No Strings Attached, ra mắt hồi đầu năm, nhà sản xuất cam kết Friends with benefits – Yêu lầm bạn thân là bộ phim cực kỳ hài hước và vui nhộn, rất đáng xem giữa một rừng phim bom tấn mùa hè năm nay.

Xem thêm: Thời trang trong phim “Vợ – Người yêu – Người tình”

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Khánh – Ảnh: BD

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa