Hé lộ top 10 ngôi sao điện ảnh 2015 do IMDB bình chọn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/12/2015 09:53:30

Dựa vào lượt tìm kiếm, quan tâm và theo dõi của hơn 250 triệu lượt hoạt động của user (người truy cập) hàng tháng trên website, IMDB, một trong những cơ sở dữ liệu thông tin phim ảnh uy tín, rộng lớn trên khắp thế giới đã tìm ra được các gương mặt diễn viên nổi trội trong năm 2015.

mad-max-fury-road-tom-hardy

Tom Hardy

Đứng đầu danh sách ngôi sao điện ảnh năm nay là Tom Hardy trong phim Mad Max, gương mặt diễn viên nam duy nhất có tên trong bảng xếp hạng. Tom đã đánh bật nữ diễn viên Shailene Woodley (The Fault In Our Star 2014, The Descents 2011) xuống hàng thứ 6. Nhưng điều đặc biệt  là đã hai năm nay, danh sách ngôi sao đều tràn ngập tên tuổi của phái nữ. Tom như hình tượng “gươm lạc giữa rừng hoa”. Một là lực lượng lao động là nữ giới ngày càng phát triển ở Hollywood, hai là có khá nhiều người dùng quan tâm đến các gương mặt nữ xuất hiện trên màn ảnh rộng.

.

Alicia-Vikander

Alicia Vikander

Kể cả danh sách “Top 10 ngôi sao có sự đột phá của năm” cũng toàn liệt kê tên các diễn viên nữ. Đây là một khả năng mất cân bằng đáng lưu ý.Jennifer Lawrence lại không hề có tên trong bảng xếp hạng này, do phim của cô đều có lịch ra mắt vào cuối năm. Nhưng lại có một cái tên nổi lên ở Danh sách đột phá là nữ diễn viên Ailcia Vickander, với một thành tích không thể coi thường 4 phim trong năm đều là dự án phim thu hút nhiều sự chú ý, những tác phẩm điện ảnh lớn như : The Man from U.N.C.L.E, Ex Machina, The Danish Girl, Testament of Youth…Nhiều đồn đoán cho rằng đây là cái tên thay thế Jennifer Lawrence trong tương lai.

.

Cara-Delevingne

Cara Delevingne

Thú vị hơn hết ở Bảng xếp hạng dành cho hạng mục Thú vị hơn hết có lễ là sự xuất hiện của người mẫu Cara Delevingne (Paper Town) ở hạng mục dành cho Top 10 ngôi sao điện ảnh 2015, đứng trước cả nữ diễn viên Alicia Vikander.

Danh sách Top 10 Ngôi sao 2015 của IMDB

 1. Tom Hardy
 2. Emilia Clarke
 3. Margot Robbie
 4. Alexandra Daddario
 5. Dakota Johnson
 6. Shailene Woodley
 7. Rebecca Ferguson
 8. Bryce Dallas Howard
 9. Rosamund Pike
 10. Lily James

Danh sách Top 10 Ngôi sao đột phá 2015 của IMDB

 1. Bryce Dallas Howard
 2. Lily James
 3. Jaimie Alexander
 4. Cara Delevingne
 5. Alicia Vikander
 6. Kate Mara
 7. Hayley Atwell
 8. Britt Robertson
 9. Hailee Steinfeld
 10. Scott Eastwood

Xem thêm

Sơn Đoòng xuất hiện trong phim bom tấn King Kong 2

20 bộ phim giúp tìm cảm hứng về phong cách thời trang

Top 30 bộ phim tình yêu lãng mạn hay nhất

Nhóm thực hiện

Bắp

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa