Hình ảnh Việt Nam đứng Nhì tại Drone Photography Contest 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/07/2017 19:27:33

Gần 8.000 bức ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trên thế giới đã gửi về cuộc thi ảnh chụp từ drone đẹp nhất năm 2017.

18 bức ảnh đẹp nhất cuộc thi Nhiếp ảnh quốc tế Siena International Photo Awards 2016
Siena International Photography Awards là cuộc thi tôn vinh tài năng của các nhiếp ảnh gia trên thế giới. Hãy cùng ELLE chiêm ngưỡng những bức ảnh...

Cuộc thi mang tên International Drone Photography Contest  bắt đầu từ năm 2014, được sự tài trợ của tạp chí chuyên vềđịa lý, lịch sử nổi tiếng National Geographic (Mỹ), quy tụ nhiều bức ảnh khiến người xem phải sững sờ vì sự khách lạ.

Điểm ấn tượng nhất khi chụp flycam (drone) đó chính là sự đột phá cả vềý tưởng lẫn góc chụp. Với khả năng ghi hình trên cao, flycam có thể thu được những hình ảnh bao quát, toàn cảnh một cách ấn tượng và nổi bật. Các bức bản dự thi được chia ra theo 4 chủ đề: Thiên nhiên, Đô thị, Con người, Sáng tạo.

Và trong cuộc thi năm nay, bức ảnh có tên Waterlily của tác giả có nickname helios1412 chụp người phụ nữ đang thu hoạch hoa súng tại Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam đã đứng thứ Nhì ở chủ đề Con người.

Xem đầy đủ những tác phẩm nhiếp ảnh giành chiến thắng tại International Drone Photography Contest 2017 này tại đây:

Những tác phẩm tuyệt đẹp tại cuộc thi nhiếp ảnh Drone Photography Contest 2017

Drone-Photography-elle-man5

Tác phẩm: Waterlily – Tác giả: helios1412 – Địa điểm: đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam

Nhóm thực hiện

Hạnh Miu (Tạp Chí Phái Đẹp – ELLE, tham khảo nationalgeographic)

Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa