Họa sĩ nhí Giana – tài năng hội họa chủ trì triển lãm tranh nghệ thuật khi chỉ vừa 7 tuổi

Đăng ngày:

“Em là Giana, năm nay em 7 tuổi và em rất thích vẽ!” Chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé tài năng này đã có buổi triển lãm riêng của mình cũng như thu hút sự chú ý của thương thiệu thời trang thiết kế dành cho trẻ em Même Kids Wear.

Cô họa sĩ nhí Giana chỉ mới tròn 7 tuổi và hiện đang sinh sống tại Dallas, Hoa Kỳ; ngay từ nhỏ cô bé đã bộc lộ được khả năng thiên phú về hội họa và thời trang. Cha mẹ của cô đã áp dụng tập tục thôi nôi giống văn hóa Á Đông: để hàng trăm thứ trên mâm và cho bé bốc nhân dịp thôi nôi để xác định nghề nghiệp sau này. Và một điều thú vị là Giana đã chọn cây cọ vẽ đến tận 3 lần.

Gặp gỡ cô họa sĩ "nhí" chủ trì buổi triển lãm tranh mang âm hưởng nghệ thuật đại chúngGặp gỡ cô họa sĩ "nhí" chủ trì buổi triển lãm tranh mang âm hưởng nghệ thuật đại chúng Gặp gỡ cô họa sĩ "nhí" chủ trì buổi triển lãm tranh mang âm hưởng nghệ thuật đại chúng Gặp gỡ cô họa sĩ "nhí" chủ trì buổi triển lãm tranh mang âm hưởng nghệ thuật đại chúng

hoa si nhi giana - elle vietnam 15

hoa si nhi giana - elle vietnam 17

Những tác phẩm của cô họa sĩ nhí…

hoa si nhi giana - elle vietnam 3

…và đây là chân dung của cô họa sĩ tài năng.

Cô bé họa sĩ nhí Giana thường sử dụng những trang quảng cáo từ các tạp chí Vogue và Harper’s Bazaar cũ của mẹ cô để làm ý tưởng cho những tác phẩm nghệ thuật của mình. Cô đã tái hiện hình ảnh của siêu mẫu nổi tiếng Kate Moss quảng bá cho thương hiệu Supreme bằng cách tự vẽ một nửa còn lại bằng bút chì màu. Tác phẩm đã thu hút được sự chú ý từ phía thương hiệu thời trang thiết kế dành cho trẻ em Même Kids Wear từ Mỹ, nhãn hàng đã chính thức hợp tác với cô họa sĩ “nhí” này và cùng tạo ra những thiết kế độc đáo trang phục, và Même Kids Wear cũng là nhà tài trợ cho buổi triển lãm nghệ thuật đầu tiên của cô bé. Bước đệm ấy đã giúp cô bé có thêm buổi triển lãm sắp tới tại Los Angeles.

Giana đã nói rằng chính tượng đài KAWS là một trong những họa sĩ yêu thích của cô bé và ước mơ sau này của Giana chính là trở thành một họa sĩ hoặc nhà khoa học tài năng. Cùng ELLE tìm hiểu kỹ hơn về công việc của cô bé họa sĩ nhí Giana trong video dưới đây nhé!

Để có thể chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa tài năng của Giana, hạy ghé thăm website của cô nàng tại:  http://deargiana.com/

Ngoài tài năng hội họa, cô bé còn thể hiện rằng gu thời trang cực “chất” của mình, nếu không phải là một họa sĩ thì chắc hẳn nên trở thành một fashionista. Hãy cùng ELLE ngắm nghía gu thời trang tuyệt vời cùng phong cách pose hình cực đáng yêu và chuyên nghiệp của cô nàng!

hoa si nhi giana - elle vietnam 4

hoa si nhi giana - elle vietnam 5

hoa si nhi giana - elle vietnam 6

hoa si nhi giana - elle vietnam 7

hoa si nhi giana - elle vietnam 8

hoa si nhi giana - elle vietnam 9

hoa si nhi giana - elle vietnam 10

hoa si nhi giana - elle vietnam 11

hoa si nhi giana - elle vietnam 12

hoa si nhi giana - elle vietnam 13

hoa si nhi giana - elle vietnam 14

hoa si nhi giana - elle vietnam 16

Nhóm thực hiện

Như Ý (Tạp chí Phái ĐẸP ELLE/tham khảo: deargiana.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa