Hồn Papa Da Con Gái tung bộ ảnh đặc biệt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/11/2018 22:05:25

Vừa gây bão với teaser trailer #2 và bộ poster nhân vật cực kỳ sáng tạo cách đây chưa lâu, nhà sản xuất Hồn Papa Da Con Gái tiếp tục tung ra bộ ảnh đặc biệt với phong cách báo tường mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân dịp 20/11, nhà sản xuất Hồn Papa Da Con Gái đã mang đến bộ ảnh đặc biệt đậm chất trường lớp được thiết kế theo phong cách báo tường thân thuộc. Hẳn là ai cũng từng trải qua cái giai đoạn hào hứng hoặc stress vì phải hoàn thành tờ báo tường cho lớp, cho trường. Đó là những kỷ niệm giá trị mà sau này chúng ta không thể nào bỏ tiền ra để mua lại, những giây phút ở bên bạn bè, thầy cô thật nhiều cảm xúc chỉ đến ở cái thời cắp sách.

Hồn Papa Da Con Gái tiếp tục tung bộ ảnh đặc biệt mừng ngày 20/11 4

Bộ ảnh mà nhà sản xuất Hồn Papa Da Con Gái tung ra nhân ngày Nhà giáo Việt Nam càng khiến không khí của ngày kỷ niệm thêm phần đặc biệt. Tiếp tục đi theo phong cách màu sắc rực rỡ nhưng trong loạt ảnh này, chi tiết chiếc bảng đen, phấn trắng cùng những quả bóng bay đã tăng thêm cảm giác trường lớp.

Hồn Papa Da Con Gái tiếp tục tung bộ ảnh đặc biệt mừng ngày 20/11

Nội dung bộ ảnh cũng được ê-kíp chăm chút để lột tả được những giá trị trường lớp. Bức ảnh có nhân vật trung tâm là thầy Hoàng và cô chủ nhiệm muốn nói rằng thầy cô cũng giống như những người nâng đỡ cho các học trò bay cao, bay xa. Còn tấm ảnh mang ý tưởng quả địa cầu lại có dụng ý rằng nếu thầy cô làm lớp vỏ bảo bọc thì chính các em học sinh sẽ là lớp nhân của quả địa cầu, khiến mọi thứ sinh sôi. Tạo hình các nhân vật trong đồng phục học sinh càng thể hiện không khí “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” rất quen thuộc trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hồn Papa Da Con Gái hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, thú vị trên phim thông qua bối cảnh học đường với nhiều chi tiết và nhân vật thân quen. Đó là cô bé Châu (Kaity Nguyễn) học giỏi, thành thục ba-lê nhưng lại cứng nhắc như một bà cụ non. Là những đứa bạn trời ơi đất hỡi đủ mọi tật xấu nhưng cũng thật tốt tánh do Trang Hý, Gi A Nguyễn và Trịnh Thảo thủ vai. Là cô chủ nhiệm (Tuyền Mập) lúc nào cũng tỏ ra khó khăn nhưng thực chất lại rất thương yêu học trò. Là thầy giáo thể dục (Huy Khánh) có những quy tắc bất di bất dịch nhưng cũng sẵn sàng tìm cách để giúp đỡ học trò đạt được ước mơ…

Hồn Papa Da Con Gái tiếp tục tung bộ ảnh đặc biệt mừng ngày 20/11 3

Không chỉ như thế, những người thầy, người cô trong Hồn Papa Da Con Gái còn được thể hiện qua các nhân vật không phải ở trường học. Như ông bố Hải (Thái Hòa) của Châu chẳng hạn. Hải là một gã luộm thuộm, không tuân thủ giờ giấc, vô tâm, hay khiến con gái mình gặp rắc rối. Nhưng cũng chính Hải là người đã khiến Châu nhận ra những mặt giá trị rất khác đằng sau các quy tắc của bản thân mình.

Hồn Papa Da Con Gái tiếp tục tung bộ ảnh đặc biệt mừng ngày 20/11 2

Đạo diễn người Nhật Ken Ochiai chia sẻ rằng anh hy vọng bộ phim sẽ truyền tải được đến khán giả không khí chân thật, đa sắc màu nhưng cũng đầy tính giáo dục qua câu chuyện và các nhân vật nhiều cá tính.

Xem thêm

Hồn Papa Da Con Gái hứa hẹn gây bão phòng vé cuối năm nay

Thái Hòa – Kaity Nguyễn hóa cha con ‘đổi xác” trong Hồn Papa, Da Con Gái

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa