Sau “Người hãy quên em đi” tại DMC Festival 2018, Mỹ Tâm tiếp tục chuẩn bị cho liveshow cá nhân tại Hàn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/10/2018 19:50:14

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, liveshow đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên First Love sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h ngày 20/10 tại sân vận động Jangchung (Hàn Quốc). Đây sẽ là một đêm diễn đặc biệt của Họa mi sau một loạt những hoạt động tại Hàn từ đầu tháng 9, nổi bật trong số đó là việc xuất hiện đầy ấn tượng và chinh phục được hàng chục ngàn khán giả Hàn tại DMC Festival.

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức đăng tải đường dẫn đăng ký đặt vé xem show diễn trên trang fanpage. Dù được thông báo chính thức về việc có hiệu lực từ ngày 04/10, nhưng số lượng truy cập vào website đã đạt đến số lượng khủng khiến nhiều fans không thể theo dõi các thông tin được đăng tải. Theo tiết lộ từ đại diện của nhà phát hành vé tại Hàn Quốc, họ đã phải nâng cấp hệ thống ngay lập tức để đảm bảo việc truy cập của người dùng không bị gián đoạn. Không ít người hâm mộ bày tỏ sự háo hức khi đã chuẩn bị các việc cần thiết, từ thủ tục visa cho đến hành trang, lịch làm việc… nhưng vẫn chưa dành được những chiếc vé đầu tiên của show diễn. Nhiều khán giả còn thậm chí mong muốn cô mở bán vé sớm hơn dự định để họ không lỡ mất cơ hội sang Hàn xem cô biểu diễn.

Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho liveshow cá nhân đầu tiên tại Hàn Quốc

Hiện tại, Mỹ Tâm đang tất bật chuẩn bị cho liveshow sắp tới của mình. Cô thường xuyên di chuyển giữa hai địa điểm để theo dõi tiến độ thực hiện của ekip cho sân khấu và tập luyện với ban nhạc. Được biết, ngoài những ca khúc mới nhất trong album Tâm 9, cô sẽ hát một số ca khúc từng giúp cô tạo dấu ấn trong lòng khán giả từ những ngày đầu đi hát.

Mỹ Tâm tháng 9 vừa qua đã được khán giản Hàn Quốc và quốc tể ủng hộ nhiệt tình khi cô hát vang bài hát “Người hãy quên em đi” bằng tiếng Hàn tại DMC Festival 2018.

Đêm nhạc của Mỹ Tâm sẽ kéo dài 2 giờ đồng hồ, dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 19h. Tất cả khán giả ở khặp nơi đều có thể đặt vé trong đường dẫn do ban tổ chức cung cấp để đến xem chương trình.

Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho liveshow cá nhân đầu tiên tại Hàn Quốc 3

Các tiết mục cũng sẽ được biên tập kỹ lưỡng bởi Mỹ Tâm và nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin để đảm bảo tính kết nối giữa âm nhạc và khán giả.

__

Xem thêm

Mỹ Tâm – Tôi hạnh phúc trong nỗi buồn của mình

Cô trò Mỹ Tâm – Đức Phúc cùng hát nhạc phim Tháng Năm Rực Rỡ

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa