Meghan Markle và hoàng tử Harry đang tìm trợ lý truyền thông riêng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/01/2018 19:22:23

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội được chu du khắp nơi là những lợi ích bạn sẽ có được khi trở thành trợ lý truyền thông của cặp đôi Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Theo trang Daily Mail đưa tin, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đang tìm kiếm một thành viên đặc biệt có khả năng hỗ trợ họ về mặt truyền thông. Trước đó không lâu, trang Linkedin cũng từng đăng tải thông tin cặp đôi Hoàng gia Anh đang cần một “trợ thủ đắc lực” có thể giúp họ quản lý hình ảnh trước công chúng.

Nếu là người yêu thích các công việc truyền thông và có thể dễ dàng cập nhật tin tức trên toàn thế giới, đây có thể là công việc “trong mơ” dành cho bạn. Hẳn nhiên sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn là người cảm thấy thoải mái với các nghi thức Hoàng gia Anh và nghĩ rằng mình sẽ có thể thích ứng tốt trong môi trường này.

Meghan Markle 1

Cụ thể, nếu bạn yêu thích công việc này và muốn có vinh dự được tiếp cận các thành viên của Hoàng gia, một hợp đồng kéo dài 12 tháng đang chờ bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm tất cả các thành phố tại Anh Quốc cũng như mọi nơi trên toàn thế giới khi đồng hành cùng cặp đôi Meghan Markle và Harry.

Ngoài ra, bạn còn được theo sát các nhà quản lý truyền thông cấp cao của cung điện Buckingham, những người sẽ mang đến cho bạn một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và năng động. Và dĩ nhiên, bạn sẽ có thể đảm nhận việc tổ chức và quản lý các bữa tiệc Hoàng gia, nơi Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ là người chủ trì và ra mắt giới báo chí.

Chưa dừng lại ở đó, các buổi họp báo, cuộc vận động hay bất kỳ phát ngôn nào của họ cũng sẽ được bạn “trau chuốt” trước khi công bố với tất cả mọi người. Đây sẽ là một “thử thách” nhỏ dành cho bạn khi phải giúp cặp đôi có được hình ảnh tốt đẹp nhất trong mắt công chúng.

Meghan Markle và hoàng tử Harry

Công việc quả có tí áp lực thế nhưng bù lại, bạn sẽ được sát cánh cùng Meghan Markle và Hoàng tử Harry trong các chuyến viếng thăm nước bạn. Làm một cuộc điều tra nhỏ, bạn sẽ thấy Công nương Kate và Hoàng tử William từng ghé thăm Germany, Barbados, Indian và Bhutan cũng như nhiều quốc gia lân cận. Biết đâu đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn “khám phá các vùng đất mới”? Chưa hết đâu nhé, trong một năm bạn sẽ được tận hưởng 33 ngày nghỉ (bao gồm các ngày Bank Holiday) và 15% lương hưu theo bộ luật dành riêng cho người lao động.

Meghan Markle 2

Không yêu cầu bằng cấp quá cao, miễn bạn đã tốt nghiệp bậc Cử nhân và yêu thích các công việc liên quan đến truyền thông, xã hội thì con số 22.000 bảng Anh cho mỗi tháng quả thật rất lý tưởng.

Theo Daily Mail, Meghan Markle vừa tìm được một trợ lý riêng. Được biết, đây là một thành viên từng đảm nhận vai trò quản lý truyền thông cấp cao của cung điện Kensington.

Xem thêm:

Họa tiết kẻ caro nào làm say mê 3 nàng dâu hoàng gia Anh?

9 thương hiệu là ứng viên sáng giá thiết kế váy cưới cho Meghan Markle

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Fox2now)

Ảnh: ShutterStock

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa