Những người bạn đồng hành cùng ELLE tại chuyên mục Feature

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/12/2020 15:24:42

Họ như những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng ELLE Việt Nam trong suốt thời gian qua. Bằng tài năng và óc sáng tạo, họ đã góp phần vẽ nên một bức tranh ELLE muôn màu muôn vẻ.

Cao Trung Hiếu – Đạo diễn

Tôi cảm thấy thật vui và tự hào vì được đồng hành cùng team ELLE trong 4 mùa ELLE Fashion Journey liên tiếp. Với cương vị là người kết nối các bộ phận để thực hiện một đêm diễn thời trang, tôi có cơ hội cùng đội ngũ ELLE trăn trở về ngành thời trang Việt, về xu hướng phát triển bền vững. Chính những trăn trở của các bạn đã một phần nào truyền cảm hứng sáng tạo không chỉ cho riêng tôi mà cả đến một thế hệ trẻ. ELLE là cầu nối, là sân chơi cho những thương hiệu Việt Nam, và đặc biệt là chỗ dựa cho các NTK trẻ. Tôi đã yêu thời trang hơn sau những mùa ELLE Fashion Journey. Tôi đã phải suy nghĩ nhiều hơn về cách mặc, mặc sao để không chỉ đẹp mà còn khỏe và bền nữa.

đồng hành cùng elle đạo diễn sân khấu

Đại Ngô – Nhiếp ảnh gia

Lần đầu tôi cộng tác với ELLE là 8 năm trước tại ELLE Fashion Show Thu – Đông 2012-2013 được tổ chức tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Cảm giác thú vị và đầy bất ngờ. Đến thời điểm này mỗi khi tham gia một fashion show mới, tôi đều nhớ lại cảm giác này. Với tôi, ELLE luôn mới mẻ, gần gũi với đời sống. Những sự kiện của ELLE mang lại cho tôi sự trải nghiệm nghề nghiệp đáng giá. Mỗi sự kiện luôn tràn đầy tâm huyết đi cùng sự chuyên nghiệp của ELLE team.

đồng hành cùng elle nhiếp ảnh gia

Quyên Nguyễn – CTV Bình luận sách

Được đề nghị cầm mục điểm sách hằng tháng cho tạp chí ELLE là một vinh dự cho cá nhân tôi. Một năm rưỡi qua là quãng thời gian tôi tận hưởng sự tự do trong chọn sách và niềm thích thú trong viết lách, bởi tôi không bị bó buộc trong một đề tài nhất định, mà có thể đề xuất một tác phẩm nổi bật vừa được xuất bản để bình luận. Xin cảm ơn ELLE đã rộng lượng với những lựa chọn nhiều khi quá nặng nề của tôi, và luôn kiên nhẫn đợi bài viết của tôi. Tôi đã học hỏi được rất nhiều.

đồng hành cùng elle bình luận sách

Molly Thanh Hằng – CTV Du lịch

Tôi đã đồng hành với ELLE Việt Nam tròn 10 năm, ngay từ những số đầu tiên. Thời điểm ấy, ELLE chính là nguồn cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống hằng ngày của tôi. Mỗi lần báo mới ra sạp, tôi lại háo hức dừng xe ngay sạp báo quen thuộc trên đường Lý Chính Thắng để mua và lật từng trang còn thơm nức mùi giấy mới in. Vài năm sau đó, khi rời xa Việt Nam và lập nghiệp nơi xứ người, tôi lại có cơ duyên trở thành cộng tác viên dài hạn cho ELLE bằng những bài viết du lịch, ghi lại những ký ức tươi đẹp từ những chuyến đi ngay trên cuốn tạp chí mà mình yêu quý nhất thời tuổi trẻ. Nhân dịp sinh nhật 10 năm, mến chúc ELLE Việt Nam sẽ đi xa hơn, bước dài hơn và đồng hành cùng độc giả Việt Nam trong những hành trình mới ở phía trước.

đồng hành cùng elle du lịch

Wanderlust Dreamers – CTV Du lịch

Chúng tôi bắt đầu cộng tác với ELLE vào tháng 3/2020. Còn nhớ cảm giác thật khó tả khi lần đầu thấy bài viết của mình trên tạp chí. Chúng tôi không phải là người viết giỏi nên phần biên tập chắc là khâu có nhiều kỷ niệm vừa “đau” vừa vui nhất. “Đau” là vì chúng tôi dặn chị biên tập cứ mạnh tay để chúng tôi có thể học hỏi và trau dồi cho những bài viết sau. Có những lỗi sai khi được chỉ ra chúng tôi cũng tự buồn cười vì quá căn bản. Được làm việc với ELLE thật sự là một trong những trải nghiệm khó quên nhất. Cảm ơn ELLE đã cho chúng tôi có cơ hội đó.

cùng elle wanderlust dreamers

Huyên Phương Lê – CTV Văn hóa – Nghệ thuật

Tôi vẫn đùa với bạn mình rằng ELLE với tôi có duyên nợ. Tôi từng là một phần của đội ngũ ELLE, sau đó tạm nghỉ vì lý do cá nhân, rồi quay trở lại làm cho ELLE tới hai lần. ELLE là tờ báo của những con người đẹp, cái đẹp không chỉ đến từ làn da mái tóc hay trang phục hợp thời trang, mà còn đến từ những trái tim ấm áp luôn hướng đến việc giúp độc giả của mình hạnh phúc hơn với bản thân và cuộc sống. ELLE đã đi qua một thập kỷ ở Việt Nam, trở thành tạp chí thời trang và phong cách sống nổi bật nhất trên thị trường – và tôi, dù đi đâu, vẫn luôn tự hào vì từng được làm việc cùng ELLE.

cùng elle văn hóa nghệ thuật

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa