Phim hành động bom tấn: London Thất Thủ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/03/2016 14:07:05

Gerard Butler trở lại với vai đặc vụ Mike Banning trong London Thất Thủ – London Has Fallen) sau phần 1 bộ phim hành động đầy khói lửa Olympus Has Fallen.

Một ngôi sao khác cũng trở lại trong bộ phim hành động nghẹt thở và hồi hộp London Thất Thủ này là Aaron Eckhart với vai Tổng thống Mỹ Benjamin Asher và Morgan Freeman trong mai Allan Trumbull – Phó Tổng thống Mỹ.

.

London Thất Thủ

London Thất Thủ

Với sự góp mặt của dàn sao

Với sự góp mặt của dàn sao Hollywood, đây sẽ là bộ phim được mong chờ của tháng 3

Hai năm sau một sự kiện bi thảm tại một đất nước hồi giáo, trở lại với Washington D.C., Mike Banning và vợ Leah (Radha Mitchell) đang háo hức chờ đợi sự ra đời của đứa con đầu lòng. Tuy nhiên với vị trí là Đặc vụ bảo vệ Tổng thống Asher, Banning luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Khi Thủ tướng Anh đột ngột qua đời, Banning cùng với Giám đốc Sở Mật vụ Lynne Jacobs (Angela Bassett) đồng hành với Tổng thống tới lễ tang cấp quốc gia của Thủ tướng Anh tại nhà thờ St Paul ở London.

Với sự tham dự của hầu hết các lãnh đạo trên thế giới, tang lễ là sự kiện được bảo vệ cẩn mật nhất. Tuy nhiên, khi đang trên đường tới tang lễ, các vị lãnh đạo của các nước đều bị ám sát và các vị trí trọng yếu của London bị tấn công. Tổng thống Asher, Banning và Jacobs đã bị phục kích và buộc phải rút lui trong làn mưa bom đạn lửa. Thủ đô của Anh bị phong tỏa, toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc bị cắt đứt. Banning phải tận dụng mọi kinh nghiệm cũng như kỹ năng mình đã có để bảo vệ sự an toàn của Tổng thống dù với bất cứ giá nào.

Bộ phim London Thất Thủ có kinh phí đầu tư lên đến 105 triệu đô la, thuộc dạng cao so với những bom tấn hành động khác của Hollywood. Bộ phim được khởi quay từ tháng 10 năm 2014 tại London, sau rất nhiều lần thay đổi đạo diễn và đơn vị phát hành. Trong một lần phỏng vấn, Bulter đã nói rằng bộ phim còn được quay ở Ấn Độ và cả Bulgaria. Tổng thống Bulgari Rosen Plevneliev đã tới thăm đoàn làm phim trong khi ghi hình tại Trung tâm điện ảnh Boyana. Bộ phim đóng máy và tiến hành hậu kỳ từ tháng 5 năm 2015.

Phim được khởi chiếu ngày: 4/3/2016 tại cụm rạp Platinumcineplex trên toàn quốc.

Xem thêm

10 bộ phim hay cuối tuần dành cho bạn

Top 30 bộ phim tình yêu lãng mạn hay nhất

7 bộ phim tình yêu có kết thúc đẹp buồn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa