[Tin nóng] Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/09/2017 08:16:09

Theo thông tin nóng nhất mới được đăng tải bởi trang tin Dailymail Uk. Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3 với chồng của mình – hoàng tử William.

Thói quen ăn uống khắt khe của nữ hoàng Elizabeth vừa được tiết lộ
Những thói quen ăn uống của nữ hoàng Elizabeth II cùng các thành viên trong gia đình của bà, mới đây đã được tiết lộ bởi bếp trưởng Darren McGrady.

Đây quả là tin vui đối với Hoàng gia nước Anh và công chúng mến mộ. Theo như thông báo chính thức từ đại diện của Hoàng gia, trích nguyên văn: “Công nương của chúng tôi, Kate Middleton đang trông đợi sự ra đời của đứa con thứ 3, Nữ hoàng Elizabeth và cả hoàng tộc đều đang rất phấn chấn và vui mừng khôn tả trước tin vui này”.

[Tin nóng] Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3!

(Ảnh: Chris Jackson/Getty)

Cũng giống như hai lần mang thai trước đây, công nương Kate bị ốm nghén khá nặng. Chính vì lý do đó mà công nương sẽ không tham gia những hoạt động được lên kế hoạch trước đó cho trung tâm bảo trợ trẻ em Hornsey Road Children tại London ngày hôm nay. Hiện tại, công nương Kate đang nghỉ dưỡng và được chăm sóc tại cung điện Kensington.

[Tin nóng] Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3!

(Ảnh: PA: Press Association)

Công chúng hiện đang rất tò mò muốn biết tiến độ mang thai của công nương Kate ở hiện tại, nhưng nhớ lại trước đây khi đang mang thai công chúa Charlotte, công nương Kate đã từng phải thông báo hủy toàn bộ những sự kiện quan trọng được lên kế hoạch trước đó khi đang mang thai công chúa ở tuần thứ 12 của thai kỳ. Công nương đã bị ốm nghén rất nặng trong khoảng thời gian đó.

[Tin nóng] Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3!

(Ảnh: Jeremy Selwyn)

Những câu nói hay của Nữ hoàng Queen Elizabeth II
Nữ hoàng Elizabeth II tên đầy đủ là Elizabeth Alexandra Mary. Bà sinh ngày 21 tháng 4 năm 1926, là đương kim Nữ hoàng của 16 quốc gia độc lập...

Hoàng tử William và công nương Kate đã có với nhau hai người con là hoàng tử George (4 tuổi) và công chúa Charlotte (2 tuổi). Hoàng tử George sẽ bắt đầu đi học vào ngày thứ 5 tới đây và cả công nương lẫn hoàng tử William đều mong muốn sẽ gửi gắm đứa con trai hoàng tộc của họ tại trường danh tiếng Thomas’s Battersea ở phía tây nam London, nước Anh.

[Tin nóng] Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3!

Gia đình của công nương Kate Middleton và Hoàng tử William sắp sửa có thêm thành viên mới, không biết sẽ lại là một công chúa hay là một hoàng tử đây? (Ảnh: Getty)

Nhóm thực hiện

Fellini Rose (Nguồn Dailymail UK)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa