Vệ Binh Dải Ngân Hà 2, Chris Pratt giao lưu cùng “MC 7 thứ tiếng” Khánh Vy

Đăng ngày:

Nữ MC “7 thứ tiếng” Khánh Vy đã vinh dự nhận lời mời từ Marvel Studios sang tham gia sự kiện ra mắt phim Guardians Of The Galaxy vol.2 và đã có cơ hội giao lưu cùng các tên tuổi đến từ Hollywood như: đạo diễn James Gunn, diễn viên Chris Pratt, Zoe Saldana và Dave Bautista.

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt, đoàn làm phim GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.2 (Tên phát hành tại Việt Nam: Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) đã có mặt tại Nhật Bản tham dự sự kiện công chiếu dành cho các nước Châu Á. Đại diện Việt Nam, nữ MC “7 thứ tiếng” Khánh Vy đã vinh dự nhận lời mời từ Marvel Studios sang tham gia sự kiện này và đã có cơ hội giao lưu cùng các tên tuổi đến từ Hollywood như: đạo diễn James Gunn, diễn viên Chris Pratt, Zoe Saldana và Dave Bautista.

Trong sự kiện thảm đỏ được diễn ra tại Tokyo tối qua, rất đông các fan của bộ phim đã có mặt để chờ đón thần tượng. Vốn là nơi khai sinh văn hóa cosplay, nhiều người hâm mộ đã không ngần ngại khi hóa trang thành những nhân vật trong phim, tạo cho sự kiện một không khí vô cùng vui vẻ và sôi nổi.

guardians of the galaxy vol.2 - Chris Pratt - elle vietnam 1

Japan Guardians of the Galaxy Vol. 2

Fan cosplay chào đón thần tượng.

Chris Pratt, Dave Bautista, Zoe Saldana, James Gunn

Đoàn phim xuất hiện vô cùng rạng rỡ

Chris Pratt, Dave Bautista, Zoe Saldana, James Gunn Chris Pratt, Dave Bautista, Zoe Saldana, James Gunn Chris Pratt, Dave Bautista, Zoe Saldana, James Gunn, Sayaka Akimoto, Koichi Yamadera

Khánh Vy chia sẻ: “Trong sự kiện quảng bá cho bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 này, mình rất may mắn khi có cơ hội được phỏng vấn riêng, mặt đối mặt với nam diễn viên chính của phim – Chris Pratt, dạo diễn James Gunn và Zoe-Dave. Cảm xúc vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, mình đã chuẩn bị một đoạn rap nhỏ dành tặng riêng cho thần tượng của mình – Chris Pratt và quá đỗi hạnh phúc khi nhận thấy anh ấy vô cùng phấn khích với món quà”.

Guardians of the galaxy vol.2 - Khanh Vy - Chris Pratt (1) - elle vietnam

Khánh Vy có cơ hội selfie cùng Chris Pratt.

  Guardians of the galaxy vol.2 - Khanh Vy - Chris Pratt - elle vietnam (3)

Gaurdians of the galaxy vol.2 - Khanh Vy - James Gunn

Và rạng rỡ bên James Gunn, đạo diễn của bộ phim.

Nổi bật khi là một trong những khách mời nhỏ tuổi nhất tại sự kiện, Khánh Vy đã ghi điểm với vốn tiếng Anh phong phú, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng những câu hỏi thông minh dành cho dàn cast. Trong buổi họp báo được diện ra vào sáng ngày 11/4, Khánh Vy đã có cơ hội được phỏng vấn anh chàng hóm hỉnh Star – Lord (Chris Pratt thủ vai). Với câu hỏi anh sẽ muốn kết bạn cùng nhân vật nào trong nhóm Avenger, Chris Pratt đã khiến các khách mời phải bật cười khi hài hước trả lời: “Có lẽ là Tony Stark, vì anh ấy có những thứ hay ho, những món đồ chơi rất tuyệt. Nếu anh ấy là bạn tôi, anh ấy có thể đưa tôi đến những chỗ hay ho bằng phản lực riêng. Chúng tôi có thể sản xuất những thứ vũ khí thật ngầu. Còn trong thực tế chắc cũng là Robert Downey, vì anh ấy cũng giàu như Tony Stark, chắc anh ấy cũng có hệ thống vũ khí riêng, những thứ ngầu và phức tạp. Nên chắc sẽ là Tony Stark và Robert Downey Jr.”

Khanh Vy - Japan junket (1)

Cùng trong buổi họp báo, đạo diễn James Gunn cho biết: “Âm nhạc là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho thương hiệu Vệ Binh Dải Ngân Hà, tôi đã phải sưu tầm hàng nghìn bài nhạc của những năm 1970 để tạo nên sự kết hợp hoàn chỉnh trong phần phim lần này”. Vì thế, fan hoàn toàn có thể yên tâm về nhạc phim – một trong những yếu tố làm nên sự thành công của bộ phim này.

Khanh Vy - Japan junket (6)

Khanh Vy - Japan junket (3)  —

Xem thêm:

Đóa loa kèn kiêu hãnh về bình đẳng trong phim điện ảnh

Hương Ly diện đồ trăm triệu, ngồi xế hộp gần 3 tỉ dự ra mắt phim

Buổi lễ ra mắt phim Kong: Đảo Đầu Lâu tại Việt Nam bị cháy rụi do gặp sự cố

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more