Gợi ý 3 kiểu sandals sành điệu mùa thời trang Xuân-Hè 2015

Đăng ngày:

Mùa hè năm nay, hãy tạm cất đi những đôi giày cao gót hay loafers, những đôi sandals mới là kiểu giày hot nhất mùa thời trang Xuân-Hè 2015: sandals đế bệt, không quai, sandals chiến binh hay sandals platform sẽ giúp các tín đồ thời trang thư giãn đôi chân tối đa.

1. Sandal buộc dây

Sandals lace up từng rất được yêu thích trong mùa mốt 2014. Và thời trang Xuân-Hè năm nay, kiểu sandals này tiếp tục trở lại sàn diễn với nhiều nét biến tấu hơn. Độ dài phần dây quấn quanh cổ chân có chiều dài từ mắt cá chân cho tới sát đầu gối tùy thiết kế, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những đôi lace up phù hợp với hoàn cảnh. Ngoài ra, kiểu sandals này còn đặc biệt dành cho những cô nàng theo đuổi phong cách bohemian, hippie đầy phóng khoáng.
Giày sandals buộc dây xuất hiện tại show diễn thời trang Xuân- Hè 2015 1. ERDEM 2. CHLÓE 3. ETRO

Giày sandals buộc dây xuất hiện tại show diễn thời trang Xuân- Hè 2015
1. ERDEM 2. CHLÓE 3. ETRO

ELLE giới thiệu những mẫu sandals buộc dây thời trang với giá thành vô cùng hợp lý trong mùa thời trang Xuân-Hè 2015.
2. Sandals Platform

Tiện lợi và vô cùng vững chắc, những sandals platform là một trong những món đồ nổi bật mùa thời trang Xuân-Hè 2015. Sandals platform là kiểu giày có phần mũi cũng được độn chiều cao, khi cộng hưởng cùng gót giày sẽ giúp gia tăng chiều cao và tạo cảm giác chắc chắn cho người đi. Đặc biêt, kiểu giày này đã từng được lăng xê bởi những ngôi sao trong nhóm Spice Girls vào thập niên 90.

Không chỉ trên sàn diễn, street style thời trang Xuân - Hè 2015, rất nhiều fashionista cũng diện kiểu sandals này. 1. ALEXANDER WANG 2. JIL SANDER 3. TORY BURCH 4. CHARLOTTE OLYMPIA 5. SALVATORE FERRAGAMO

Không chỉ trên sàn diễn, street style thời trang Xuân-Hè 2015, rất nhiều fashionista cũng diện kiểu sandals này.
1. ALEXANDER WANG 2. JIL SANDER 3. TORY BURCH 4. CHARLOTTE OLYMPIA 5. SALVATORE FERRAGAMO

ELLE gơi ý mua sắm những đôi giày platform cho bạn.

3. Sandals đế bệt

Sandals đế bệt cho thời trang Xuân-Hè 2015 bao gồm những đôi sandals kiểu  buckle sandals và những đôi đúng nghĩa ‘dép lê’ với thiết kế hết sức đơn giản và dễ ứng dụng. Bên cạnh đó, một vài đôi sandals đế bệt được tô điểm bằng chi tiết lông vũ, đính cườm chúng trở nên phong phú và cá tính hơn.
Những đôi sandals đế bệt được trang trí cầu kì trong show diễn thời trang Xuân - Hè 2015 1. CHRISTOPHER KANE 2. OSCAR DE LA RENTA 3. MSGM 4. TIBI 5. PETER SON

Những đôi sandals đế bệt được trang trí cầu kì trong show diễn thời trang Xuân-Hè 2015
1. CHRISTOPHER KANE 2. OSCAR DE LA RENTA 3. MSGM 4. TIBI 5. PETER SON

Bằng sự cách tân về kiểu dáng, dép lê ngày càng linh hoạt hơn và có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Nhóm thực hiện

Phương Anh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more