Liệu Brad Pitt đã sẵn sàng cho cuộc tình mới?

Đăng ngày:

Phải chăng Brad Pitt đã quá vội vàng có nhân tình mới khi thủ tục ly hôn giữa anh và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất?

Thứ bảy vừa rồi, một nghi vấn trên mạng xã hội đã được đặt ra cho mối quan hệ giữa Brad Pitt với nữ diễn viên tóc vàng Sienna Miller và cả siêu mẫu Elle Macpherson khi liên tiếp xuất hiện hình ảnh họ bên nhau khá thân mật. Sự việc càng đáng tranh cãi hơn thủ tục ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie chưa hoàn tất. Tuy nhiên, một nguồn tin đáng tin cậy từ phía Brad Pitt đã hoàn toàn phủ nhận tin đồn này.

Brad Pitt trần tình về tin đồn tình cảm những ngày qua

Vừa quay trở lại sau 1 năm xảy ra đổ vỡ với Angelina Jolie, Brad Pitt có vẻ như đã lấy lại phong độ trước khia. Tuy chưa hoàn tất hết các thủ tục ly hôn, nhưng cũng không có gì đáng chê trách  bởi nếu như Brad Pitt muốn bắt đầu một cuộc tình mới. Với nữ diễn viên tóc vàng Sienna Miller, một số nguốn tin cho biết cô ấy đang trong giai đoạn đầu hẹn hò với Brad Pitt. Cặp đôi được trông thấy nắm tay và âu yếm nhau trong bữa tiệc tối muộn tại lễ hội âm nhạc Worthy Farm vào cuối tuần vừa rồi tại Anh. Thật ra, mối quan hệ này đã bị nghi ngờ ngay sau khi Sienna Miller tham gia bộ phim kinh dị The City of Z mà Brad Pitt làm nhà sản xuất và cô đã dành nhiều lời có cánh cho Brad trên mặt báo. Song, chính cô cũng là người phủ nhận mối quan hệ này.

Nữ diễn viên tóc vàng Senna Miller

Trong lễ hội âm nhạc vừa rồi, thật ra cả Brad Pitt và Sienna Miller đều không đi riêng, họ cùng với một nhóm bạn nữa tham gia, trong đó có cả nam diễn viên Bradley Cooper.

Nhưng Sienna Miller không phải là cái tên duy nhất trong tin đồn tình ái này. Brad Pitt còn bị phát hiện có những cử chỉ ngoạt ngào dành cho siêu mẫu tóc vàng Elle Macpherson tại Hollywood mới đây. Được biết, họ đã bị nhìn thấy khi đang tình tứ tại một quán bar tại Hollywood, nhưng về phía Brad Pitt đã nói rằng vào thời điểm đó anh không ở trong nước.

Siêu mãu 53 tuổi Elle Macpherson

Siêu mẫu nổi tiếng Elle Macpherson (53 tuổi) cũng vừa tuyên bố ly hôn với tỉ phú bất động sản  Jeffrey Soffer sau 4 năm chung sống. Nếu giữa họ thật sự có tình cảm với nhau, đây cũng có thể sẽ là một cặp đôi mới được sự ủng hộ bởi tuổi tác và hoàn cảnh của họ rất đồng điệu với nhau.

 

Nhóm thực hiện

HLienB (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, theo: People)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz