Nữ Diva nhạc Jazz Kathryn Farmer quay trở lại Le Club

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/04/2015 12:05:29

Nằm trong khuôn viên khách sạn Metropole Hà Nội trăm năm tuổi, với không gian kiến trúc Pháp lịch lãm, Le Club được biết đến như một «Ngôi nhà nhạc Jazz» và là điểm hẹn lý tưởng của những bạn yêu nhạc. 

Diva nhạc Jazz Kathryn Farmer biểu diễn tại Le Club

Diva nhạc Jazz Kathryn Farmer biểu diễn tại Le Club

Từ ngày 1 tháng 4, 2015, Le Club hân hạnh chào đón sự quay trở lại của nữ Jazz Diva người Mỹ Kathryn Farmer, một giọng ca mượt mà, quyến rũ với phong cách biểu diễn vô cùng mới lạ và độc đáo.

Sinh ra ở thành phố New York nhưng lớn lên ở bang Westchester County, nơi bố mẹ cô có nhà hàng Farmer’s Midway với các chương trình biểu diễn nhạc cuối tuần cùng những nghệ sĩ danh tiếng. Lớn lên trong môi trường âm nhạc từ nhỏ, dường như Jazz đã thấm sâu trong tâm hồn cô, Kathryn thường xuyên đến nhà hát Apollo nổi tiếng để xem các tiết mục nhạc kịch như James Brown, O’Jays, Temptations, Supremens và The Jackson Five.

Sau khi tốt nghiệp Học viện âm nhạc New England Conservatory danh tiếng ở Boston, Kathryn bắt đầu nghiệp diễn của mình với các huyền thoại âm nhạc như Eddie Chamblee, Kirk Lightsey, David Hazeltine và John Hicks. Kathryn không chỉ nổi danh là một ca sĩ xuất sắc trong các thể loại nhạc Jazz, nhạc trữ tình và R&B, mà cô còn được biết đến như một nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, nghệ sĩ đàn ống, nghệ sĩ piano tài năng. Với tài năng biểu diễn thiên bẩm, Kathryn đã chinh phục khán giả khắp 5 châu, từ New York đển Âu châu, châu Phi, Trung Đông và Viễn Đông.

Suốt năm năm qua, Kathryn thường xuyên biểu diễn tại các khách sạn 5 sao, 6 sao quốc tế. Từ ngày 1 tháng 4 dến 30 tháng 8, 2015, đáp ứng yêu cầu của các bạn yêu Jazz, Kathryn sẽ biểu diễn tại sân khấu Le Club của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội các ngày trong tuần từ thứ 3 đến chủ nhật, bắt đầu 8:45 tối.


Thời trang