Lan Khuê đoạt giải Người mẫu của năm tại ELLE Style Awards 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2017 11:55:10

Giải thưởng Người mẫu của năm tại ELLE Style Awards 2017 do ELLE Toàn Cầu bình chọn đã thuộc về Hoa khôi Áo dài 2015 – Lan Khuê.

Lan Khuê - Giám khảo sắc sảo của nhiều chương trình ăn khách
Ngoài vai trò người mẫu, người đẹp Lan Khuê còn phát huy vai trò đa năng của mình trong việc ngồi ghế nóng của các cuộc thi lớn cũng như các...

Lễ trao giải thường danh giá thường niên ELLE Style Awards 2017 vừa xướng tên Lan Khuê cho giải thưởng Người mẫu của năm, đây cũng chính là giải thưởng do ELLE Toàn Cầu bình chọn.

lan khue - esa 2017 - elle vietnam 3

Lan Khuê trên thảm đỏ ELLE Style Awards 2017 (Ảnh: DaiNgo Studio)

Hoa khôi Áo dài 2015 – Lan Khuê không những thành công với vai trò người mẫu mà trong suốt một năm vừa qua, cô đã tích cực tham gia ngồi ghế nóng ở các cuộc thi cũng như nhiều chương trình truyền hình thực tế, chương trình thời trang và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam như The Face, Bước Nhảy Ngàn Cân, ELLE Beauty Awards 2016, ELLE Fashion Show… Qua đó, Lan Khuê lại đến gần với công chúng hơn nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, phong cách ăn nói khéo léo cùng gu thời trang dẫn đầu xu hướng.

lan khue - esa 2017 - elle vietnam 1

lan khue - esa 2017 - elle vietnam 2

Lan Khuê được xướng tên cho danh hiệu Người mẫu của năm trên sân khấu ELLE Style Awards 2017 (Ảnh: DaiNgo Studio)

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính PANTENE, đơn vị đồng tài trợ COTTON USA, đơn vị hỗ trợ T – Production, Gold Collagen by Posh London, nest by AIA, Annam Gourmet Market, MOD Production, Opus Saigon, Nam Nghi Island và đối tác truyền thông Yeah1 TV.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Ảnh: DaiNgo Studio

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz