Bạn đã sẵn sàng để sở hữu chai nước hoa Pháp Mon Guerlain?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/04/2017 19:42:58

Mon Guerlain, chai nước hoa được trông đợi nhất trong mùa xuân năm nay của thương hiệu Guerlain sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/03/2017.

Mon Guerlain – Dòng nước hoa mới của nhà Guerlain

Mon Guerlain – Dòng nước hoa mới của nhà Guerlain

Nếu bạn là một tín đồ của thế giới nước hoa, chắc hẳn bạn đang rất tò mò về Mon Guerlain, hương nước hoa đặc biệt đánh dấu cột mốc 200 năm của huyền thoại Guerlain.

Với Mon Guerlain, nước hoa không chỉ đơn thuần là mùi hương. Đó còn là sự hòa quyện những xúc cảm và sự rung động trước những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ, những con người hiện đại, mạnh mẽ, giàu cảm hứng và luôn quyến rũ say lòng người. Và Mon Guerlain ở đây, mang sứ mệnh làm thăng hoa và bộc lộ cá tính của người phụ nữ, khi mà họ có thể sử dụng nó để đánh dấu cái tôi cá nhân của mình. Điều đặc biệt hơn cả, Mon Guerlain được đại diện bởi nữ minh tinh Angelina Jolie – hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn. Từ nguồn cảm hứng đó, Mon Guerlain đã lột tả được ý tưởng “những ghi chú của một người phụ nữ”: những sự lựa chọn, những cung bậc cảm xúc và những ước mơ thể hiện nét nữ tính hiện đại.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu chai nước hoa Pháp Mon Guerlain?

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu chai nước hoa Pháp Mon Guerlain?

Buổi lễ ra mắt sản phẩm Mon Guerlain sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 25/3/2017 tại Takashimaya – 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Để có cơ hội trở thành 150 người đầu tiên trải nghiệm Mon Guerlain,  vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký tại link: https://goo.gl/g3SIhy

Và như Jacques Guerlain, nhà sáng chế của những loại nước hoa huyền thoại như Shalimar, L’Heure Bleue và Mitsouko đã chia sẻ: Chúng tôi sản xuất ra nước hoa dành riêng cho những người phụ nữ mà chúng tôi ngưỡng mộ”. Câu nói này càng làm cho phái đẹp nóng lòng muốn trải nghiệm hương thơm vốn dĩ sẽ mang lại niềm kiêu hãnh cho chính họ.

— 

Xem thêm:

“Mon Guerlain” – Câu chuyện tình yêu với những người phụ nữ

Vì sao Angelina Jolie chấp nhận làm gương mặt đại diện nước hoa Pháp Mon Guerlain?

Bỏ túi bí quyết chọn lựa và phân loại nước hoa cho phái đẹp

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹo ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp