Buổi giới thiệu xu hướng trang điểm xuân hè ‘15

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/08/2015 18:10:35

Chưa bao giờ màu sắc cho Xuân Hè lại rực nắng như mùa của 2015: Review, Enlightened, Free Party, No Makeup của M.A.C làm cho xu hướng trang điểm mùa này thật phong phú trong sáng tạo.

MAC ellevn

Kiểu trang điểm No Makeup – Trang điểm mà như Không Trang điểm là phần tâm đắc nhất của M.A.C đã được người Phụ trách Đào tạo & Phát triển Makeup Artist của M∙A∙C tại Việt Nam – Phan Ngọc Thanh hướng dẫn cho các biên tập viên làm đẹp thực hiện.

M∙A∙C đã khẳng định mình không chỉ là mỹ phẩm trang điểm cho sàn diễn mà dành cho mọi người yêu trang điểm với sự trân trọng giá trị riêng của mỗi người. Tôn vinh vẻ đẹp chân thật, tư nhiên và tự khám phá nét đẹp tinh khiết của chính mình là điều mà M.A.C muốn mang lại cho mọi người. Thật sự là vậy, hơn 20 đại diện báo chí đã hào hứng tham gia buổi họp mặt cho xu hướng Xuân Hè của M∙A∙C. Không chỉ ngồi xem, tiếp nhận thông tin trên hình ảnh, mà họ thật sự được chạm, thử & chơi với sản phẩm – 1 phần trải nghiệm không thể thiếu của các Biên tập viên Làm đẹp. Giờ đây, ai cũng có thể trở thành Makeup Artist cho riêng mình, chỉ cần M∙A∙C chia sẻ cho bạn 1 số bí quyết trang điểm nho nhỏ mà hiệu quả.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp