Caitlyn Jenner bắt tay với M.A.C trong dự án son môi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/06/2016 12:51:39

Mới đây, ngôi sao chuyển giới đình đám Caitlyn Jenner đã được M.A.C công bố là gương mặt đại diện tiếp theo cho dự án mỹ phẩm sắp ra mắt vào tháng 4.

son môi M.A.C

Caitlyn Jenner

Sau cuộc trò chuyện giữa M.A.C và Caitlyn Jenner để hợp tác trong dự án làm đẹp sắp tới của thương hiệu, M.A.C đã khẳng định rằng: “Nhãn hàng luôn trân trọng và đề cao mọi lứa tuổi, mọi sắc tộc, mọi giới tính và sẽ luôn là người bạn đồng hành với cộng đồng LGBT thế giới. Caitlyn Jenner đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, nghị lực sống và vẻ đẹp của bà ấy thật đáng ngưỡng mộ!”

Sản phẩm được Caitlyn Jenner phối hợp cùng M.A.C để cho ra đời không gì khác chính là son môi. Thỏi son lần này có tên là Finally Free với tông hồng phù hợp với mọi lứa tuổi, màu da và giới tính. Caitlyn chia sẻ rằng: “Tôi muốn chọn một cái tên có thể đại diện cho chính mình và cộng đồng của chúng tôi. Đây chính là điều tôi muốn bày tỏ: Finally Free”.

Thỏi son này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 9/4 sắp tới với giá $17. Tất cả doanh thu có được từ thỏi son này sẽ được đóng góp cho các tổ chức hỗ trợ người chuyển giới trên toàn thế giới.

son môi MAC

Thỏi son Finally Free

Xem thêm

M.A.C cập nhật xu hướng trang điểm Xuân-Hè 2016

Chọn màu son môi đẹp với 12 sắc hồng

Cách đánh son môi đỏ để không bị lem

Nhóm thực hiện

Bài: T Le

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp