Cơ hội trải nghiệm tinh chất hoàng cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/10/2015 10:06:16

Mọi cá thể, mọi vạn vật đều không thể tránh được tác động của thời gian, kể cả Hoàng Hậu – người phụ nữ quyền lực nhất. Để gìn giữ vẻ đẹp uy nghiêm và đài các của Hoàng Hậu, các ngự y Hàn Quốc từ xa xưa đã tìm ra phương pháp quay ngược thời gian cho làn da Hoàng Hậu.

 

Whoo cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới

Whoo cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới

Bắt nguồn từ phương thuốc bí truyền cung tiến cho Hoàng hậu, sản phẩm Whoo Bicheop Jasaeng Essence với thành phần độc quyền – Siêu Tử Hà Bí Đơn – kết hợp cùng 3 phương thuốc dành cho hoàng tộc là chiếc chìa khóa quay ngược cánh cửa thời gian cho làn da. Với sức mạnh tái sinh làn da độc nhất, tinh chất chống lão hóa hoàng cung Bicheop Jasaeng Essence được coi là kiệt tác của Whoo bởi sự hài lòng của hơn 97% khách hàng và là sự khao khát của mọi tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc.

 

Cơ hội trải nghiệm tinh chất hoàng cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence

Cơ hội trải nghiệm tinh chất hoàng cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence

Lần đầu tiên trong lịch sử của nhãn hàng The history of Whoo, tất cả mọi tín đồ tại Việt Nam cùng các quốc gia khác trên thế giới sẽ có cơ hội trải nghiệm tinh hoa Whoo Bicheop Jasaeng Essence. Bạn có thể đăng ký để nhận mẫu thử sản phẩm từ ngày 10– 17/10/2015 và đến nhận mẫu thử tại các cửa hàng của Whoo từ ngày 16 – 26/10/2015.

Hãy truy cập link: http://bichup.whoo.co.kr/vi/heritage/invite.jsp  để trở thành 1 trong 1.000 người may mắn nhất Việt Nam được lựa chọn để trải nghiệm làn da khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Xem thêm

Những sai lầm thường gặp khi đắp mặt nạ dưỡng da

Những dòng kem dưỡng da mặt kinh điển của các thương hiệu

Bí quyết dưỡng da tay và dưỡng móng khỏe đẹp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp