COLOR & STYLE TROPHY 2018: Sân chơi của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu

Đăng ngày:

Sau gần 10 năm, cuộc thi COLOR & STYLE TROPHY đã chính thức trở lại, hứa hẹn mang đến sân chơi sáng tạo không giới hạn dành cho những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện Color Trophy được tổ chức lần đầu tại Anh Quốc vào năm 1955. Cuộc thi này thường được ví như “Giải Oscar dành cho các nhà tạo mẫu tóc”. Năm 2009, lần đầu tiên L’Oreal Professionnel giới thiệu Color Trophy tại Việt Nam. Đây là sân chơi đẳng cấp nhằm tôn vinh những tác phẩm màu tóc nghệ thuật cũng như khả năng sáng tạo màu vô tận của các nhà tạo mẫu tóc Việt.

Giải thưởng danh giá L’Oreal Professionnel Color Trophy được công nhận trên toàn thế giới là lời khẳng định chắc chắn cho vị thế của người thắng cuộc.

Năm 2018, cuộc thi quay trở lại với diện mạo mới, đầy khác biệt và thử thách với tên gọi Color & Style Trophy. Cuộc thi lần này không chỉ tìm kiếm tài năng tạo tác phẩm màu tóc xuất sắc vượt trội, mà còn là sân chơi của những tay nghề với khả năng tạo kiểu tóc độc đáo nhất, tay kéo vàng có những kiểu tóc sáng tạo.

Đặc biệt hơn nữa, các nhà tạo mẫu tóc Việt sẽ không có một bảng màu quy định hay một tác phẩm mẫu để mô phỏng theo. Cuộc thi này đòi hỏi thí sinh dự thi có tính sáng tạo cao, bứt phá và có đôi mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp để tạo nên những siêu phẩm thể hiện sự sáng tạo không biên giới của họ trong nghệ thuật tạo mẫu tóc.

Cuộc thi dành cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc đang sống và làm việc tại Việt Nam, đang hợp tác hoặc chưa từng hợp tác với nhãn hàng L’Oréal Professionnel.

Năm nay, chủ đề Color & Style Trophy là Color Me French – Phong cách tóc Pháp. Trong khuôn khổ cuộc thi, thí sinh cần khéo léo sáng tạo màu tóc mang phong vị Pháp theo cách riêng.

Phong cách Pháp từ lâu đã nổi tiếng với tinh thần phóng khoáng, tự do nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và tinh tế rất riêng của cô gái châu Âu. Dẫn đầu cho cái gọi là “phong cách Pháp” chính là các Parisian Chic – phụ nữ tại kinh đô thời trang Paris. Thành phố này là cái nôi của rất nhiều trào lưu thời trang và làm đẹp với tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Với chủ đề Color Me French, mẫu tóc dự thi cần mang phong cách hiện đại, truyền cảm hứng làm đẹp tối giản mà vẫn cuốn hút. Phong cách tổng thể chính là sự kết hợp hài hòa của 4 yếu tố: Màu tóc, kiểu tóc, trang điểm và phục trang.

Thành phần Ban Giám khảo công tâm với những tên tuổi lớn của giới nghệ thuật như Nhà tạo mẫu tóc – Quán quân cuộc thi L’Oreal Color Trophy Indonesia 2016 Lie Kuang; Giám đốc sáng tạo Tạp chí ELLE Việt Nam – Dzũng Yoko; Biểu tượng thời trang và phong cách Hương Color; Chuyên gia trang điểm quốc tế Tùng Châu và Nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Ban giám khảo cuộc thi (từ trái qua phải): Anh Tùng Châu, anh Dzũng Yoko, anh Lie Kuang, chị Hương Color và anh Thiên Minh

Bên cạnh nhóm ban giám khảo có chuyên môn cao, “giám khảo” công chúng cũng góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn tài năng tạo mẫu tóc Việt bằng cách bình chọn qua mạng.

6 giải thưởng của Color & Style Trophy 2018 sẽ dành cho những tài năng Việt có trị giá lên đến 525.000.000 đồng. Cụ thể:

  • Giải Nhất (Color & Style Award): 01 khóa học về Màu nhuộm nâng cao tại học viện tóc Toni&Guy – UK và đại diện Việt Nam tham gia Color Style Trophy 2019 tại Pháp.
  • Giải Nhì (Color Award): 01 chuyến tham dự “Diễn đàn kinh doanh và trình diễn thời trang tóc” do L’Oreal Professionnel với sự tham dự của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trên thế giới tại Hàn Quốc.
  • Giải Ba (Cut & Style Award): 01 khóa đào tạo cắt & tạo kiểu nâng cao tại Malaysia
  • Giải Tài Năng Trẻ (Young Talent Award): 01 khóa đào tạo nâng cao về màu nhuộm với chuyên gia nước ngoài tại Học viện L’Oreal Professionnel
  • Giải Khán giả bình chọn (People’s Choice Award): các sản phẩm của L’Oréal Professionnel
  • Giải Phong cách dành cho người mẫu nam (Man’s Image Award): các sản phẩm của L’Oréal Professionnel

Thể lệ chi tiết của cuộc thi tham khảo thêm tại: www.colorstyletrophy.com.vn

Giới thiệu về công ty L’Oréal:  L’Oréal có hơn 100 năm liên tục phát triển vì một ngành duy nhất: Làm đẹp. L’Oréal là công ty duy nhất sở hữu một danh mục nhãn hàng vô cùng phong phú bao gồm 34 nhãn hàng khác nhau cùng đội ngũ 89.300 nhân viên toàn cầu, trong đó có hơn 3,000 nhà khoa học.

Giới thiệu về L’Oréal Professionnel Paris: L’Oréal Professionnel Paris là thương hiệu của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Paris, nơi mà thời trang kết hợp với công nghệ để tạo nên nguồn cảm hứng vô biên cho các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới.

Xem thêm:

Điểm danh những kiểu tóc đẹp đang “lên ngôi” vòng quanh thế giới

Bao lâu nên cắt tóc một lần với những kiểu tóc khác nhau?

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: L\’Oréal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp