Đăng ký nhận túi ngực giả cho bệnh nhân ung thư vú

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 11:34:14

“ Sabina, Sewing Cup Sewing Heart”  là một sự kiện mang tính chất lan tỏa cho việc chia sẽ sự quan tâm đến với những bệnh nhân ung thư vú được tổ chức với nhãn hàng sabina, trang phục lót Thái Lan thuộc Công Ty TNHH SBN (Việt Nam)

Đây là một chương trình hướng tới cộng đồng của nhãn hiệu Sabina được thực hiện thường niên tại Thái Lan và lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Từ sự nghiên cứu đó, chúng tôi nhận biết được những bệnh nhân luôn không có sự tự tin vào bản thân sau khi trải qua căn bệnh ung thư vú. Từ những lý do đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ.

Đăng ký nhận túi ngực giả cho bệnh nhân Ung thư vú

Ngay từ những thông tin đầu tiên được hé lộ, chương trình “Sabina, Sewing Cup Sewing Heart” đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ý nghĩa của chương trình được lan tỏa đến nhiều người đặc biệt là những bệnh nhân bị đoạn nhũ và trong quá trình điều trị.

Mục  tiêu của chương trình, chúng tôi muốn may những túi ngực giả và trao tặng cho những bệnh nhân ung thư vú. Sau khi chương trình hoàn thành, bệnh nhân ung thư vú có thể đăng ký nhận những túi ngực giả bằng cách liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Sabina qua số điện thoại 08 3997 6988 hoặc Facebook Sabina Vietnam.

Đến với chương trình “Sabina,Sewing Cup Sewing Heart”, các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động hữu ích đối với sức khỏe như: hoạt động tư vấn tìm đúng kích cỡ áo ngực của bạn, hoạt động hướng dẫn tự kiểm tra để nhận biết triệu chứng của bệnh ung thư vú và những hoạt động khác.

Sabina tại Việt Nam là cột mốc quan trọng đối với cộng đồng bệnh nhân ung thư vú nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp cho người phụ nữ tự tin hơn và đẹp hơn trong cuộc sống

Nếu bạn sẵn sàng chia sẻ sự quan tâm của bạn, hãy vui lòng đăng ký bằng link phía dưới hoặc liên hệ qua số điện thoại 08 3997 6988 hoặc Facebook Sabina Vietnam. Với 50 người đăng ký đầu tiên có thể nhận được túi quà tặng từ Sabina và các công ty Thái Lan. Link đăng ký tại đây.

Xem thêm

Tác hại và cách phòng chống bệnh ung thư vú

Cuộc chiến màu hồng phòng chống Ung thư vú – Khỏe là Đẹp

We Care for Her – “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40″

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp