Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm trao giải ELLE Beauty Awards 2019

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/01/2019 17:41:34

Đêm tiệc ELLE Beauty Awards 2019 vừa kết thúc với những khoảnh khắc khó quên cùng sự góp mặt của hàng trăm ngôi sao và beauty blogger hàng đầu Việt Nam.

Sau 10 tháng bình chọn, đêm 17/1/2019, sự kiện ELLE Beauty Awards 2019 đã diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao và khách mời nổi tiếng trong ngành làm đẹp và truyền thông. Sự kiện là nơi vinh danh những sản phẩm làm đẹp xuất sắc nhất theo bình chọn từ quý độc giả, ban cố vấn cùng các beauty blogger tên tuổi. Lễ trao giải được diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng tại SOHY – Sky Lounge & Dining, để lại cho những vị khách quý và ban tổ chức nhiều cảm xúc khó quên.

Xuất hiện trên thảm đỏ của ELLE Beauty Awards là sự quy tụ của những gương mặt nghệ sĩ và ngôi sao lớn của làng giải trí Việt.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh nổi bật tại thảm đỏ lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2019

Diễn viên Trương Ngọc Ánh nổi bật tại thảm đỏ lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2019.

Beauty blogger Yumi Dương khoe dáng tại thảm đỏ ELLE Beauty Awards 2019.

Beauty blogger Yumi Dương khoe dáng tại thảm đỏ ELLE Beauty Awards 2019.

Beauty blogger Misoa duyên dáng tại sự kiện ELLE Beauty Awards 2019.

Beauty blogger Misoa duyên dáng tại sự kiện ELLE Beauty Awards 2019.

ELLE Beauty Awards 2019

Chị Phạm Thuỷ Hương.

Chị Phạm Thuỷ Hương tại đêm trao giải ELLE Beauty Awards 2019.

Các vị khách quý và ông Benjamin Gajkowski - Tổng Giám đốc công ty Ringier tại khu vực Châu Á, đồng thời là đại diện ELLE Việt Nam.

Từ trái sang: Benjamin Gajkowski – Tổng Giám đốc công ty Ringier tại khu vực Châu Á, đồng thời là đại diện ELLE Việt Nam, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ông Dzung Yoko – Giám đốc Sáng tạo ELLE Việt Nam, bà Liên Chi – Thư ký Toà soạn Tạp chí Phái đẹp ELLE.

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát. ELLE Beauty Awards 2019

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát.

Ca sĩ Đông Nhi.

Beauty blogger Hannah Nguyễn - một trong những thành viên của ban cố vấn ELL Beauty Awards 2019.

Beauty blogger Hannah Nguyễn – một trong những thành viên của ban cố vấn ELL Beauty Awards 2019.

Nữ diễn viên Khả Ngân đọ dáng tại thảm đỏ ELLE Beauty Awards 2019.

Nữ diễn viên Khả Ngân đọ dáng tại thảm đỏ ELLE Beauty Awards 2019.

NTK Li Lam.

NTK Li Lam.

Người mẫu Việt Dũng.

Người mẫu Nhật Trường.

Người mẫu Trang Phạm.

ELLE Beauty awards 2019

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

Người mẫu Mid Nguyễn.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Những gương mặt nghệ sĩ và ngôi sao lớn của làng giải trí Việt tại đêm tiệc ELLE Beauty Awards 2019.

Những gương mặt nghệ sĩ và ngôi sao lớn của làng giải trí Việt tại đêm tiệc ELLE Beauty Awards 2019.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện ELLE Beauty Awards 2018
Sự kiện trao giải ELLE Beauty Awards 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào đêm 22/1 với những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng.

Sự kiện bắt đầu với màn phát biểu của ông Benjamin Gajkowski – Tổng Giám đốc công ty Ringier tại khu vực Châu Á, đồng thời là đại diện ELLE Việt Nam. Bên cạnh lời cảm ơn chân thành gửi tới các vị khách mời, các quý đối tác, ông cũng chia sẻ cảm nghĩ về sự kiện độc quyền và mang đậm dấu ấn ELLE này. Những hạng mục mới như Best Body, Best Looking Gentleman, và một số hạng mục thuộc “Beauty Bloggers’ Choice” là điểm đặc biệt của sự kiện năm nay, thu hút nhiều sự ủng hộ và quan tâm của những chuyên gia đầu ngành làm đẹp cũng như quý độc giả cả nước.

ELLE Beauty Awards 2019

Ông Benjamin Gajkowski – Tổng Giám đốc công ty Ringier tại khu vực Châu Á, đồng thời là đại diện ELLE Việt Nam và bà Liên Chi – Thư ký Tòa soạn Tạp chí Phái đẹp ELLE gửi lời cảm ơn đến những vị khách quý có mặt tại đêm tiệc.

Bà Liên Chi – Thư ký tòa soạn Tạp chí Phái đẹp ELLE cũng có đôi lời phát biểu tại sự kiện ELLE Beauty Awards năm nay. Theo đó, bên cạnh những bình chọn từ khán giả, giữ vai trò quyết định trong việc chọn ra các giải thưởng xứng đáng nhất chính là những vị giám khảo của ELLE Beauty Awards và ELLE Beauty Bloggers’s Choice. Vào ngày 07/01 và 09/01 vừa qua, họ đã có những buổi trải nghiệm và đánh giá một cách khách quan nhất dành cho những sản phẩm đề cử thông qua 4 tiêu chí là Chất lượng, Mẫu mã, Mức độ phổ biến và Mức độ yêu thích cá nhân của các vị giám khảo với sản phẩm. Để tỏ lòng cảm ơn chân thành đến ban cố vấn, ông Dzung Yoko – Giám đốc Sáng tạo của ELLE Việt Nam thay mặt ELLE lên sân khấu tặng hoa cho thành viên ban cố vấn.

Để tỏ lòng cảm ơn chân thành đến ban cố vấn, ông Dzung Yoko – Giám đốc Sáng tạo của ELLE Việt Nam thay mặt ELLE lên sân khấu tặng hoa cho thành viên ban cố vấn: chuyên gia trang điểm Tùng Châu, diễn viên – nhà sản xuất- doanh nhân Trương Ngọc Ánh, NTK Li Lam.

Danh sách kết quả giải thưởng sẽ không thể công tâm và thuyết phục nếu như không có sự góp mặt của các beauty bloggers hàng đầu Việt Nam. Trong buổi tối trao giải ấm cúng của ELLE Beauty Awards 2019, bà Liên Chi – Thư ký tòa soạn Tạp chí Phái đẹp ELLE trao hoa cảm ơn cho các thành viên của Hội đồng giám khảo Beauty Bloggers’ Choice.

ELLE Beauty Awards 2019

Bà Liên Chi -Thư ký Toà soạn Tạp chí Phái đẹp ELLE trao hoa thay lời cám ơn đến các vị giám khảo trong hạng mục Beauty Bloggers’ Choice.

Từ năm 2015, song song với ELLE Beauty Awards, ELLE mở thêm hạng mục giải thưởng cho phái mạnh là ELLE MAN GROOMING AWARDS. Trong đêm tiệc 17/1, diễn viên Khả Ngân và diễn viên Liên Bỉnh Phát đã cùng nhau xướng tên 5 thương hiệu danh giá đoạt giải sau quá trình bình chọn qua 5 hạng mục: dầu gội, nước hoa, sữa rửa mặt, khử mùi, tạo kiểu tóc. Những thương hiệu được vinh danh trong giải thưởng dành cho phái mày râu gồm:

 • THE BODY SHOP
 • MONT BLANC
 • SULWHASOO
 • NIVEA
 • TIGI
ELLE Beauty Awards 2019

Diễn viên Khả Ngân và diễn viên Liên Bỉnh Phát trao thưởng cho các thương hiệu đoạt giải trong hạng mục ELLE MAN GROOMING AWARDS

Tiếp nối thành công những năm trước, hạng mục giải thưởng ELLE Beauty Bloggers’ Choice năm nay tôn vinh 5 sản phẩm do các Beauty Blogger uy tín đến từ khắp cả nước bình chọn. Những “ngôi sao” mỹ phẩm danh giá được xướng tên bởi Beauty Blogger Hannah Nguyễn và Beauty Blogger Yumi Dương:

 • Green Campaign of the year: LANEIGE
 • Made in VN Product of the year: MISS SAIGON
 • Hot trend product of the year: NARS
 • Beauty must-have of the year: CHANEL
 • Most instagramable product of the year: GUERLAIN

Những “ngôi sao” mỹ phẩm danh giá thuộc hạng mục ELLE Beauty Bloggers’ Choice được xướng tên bởi Beauty Blogger Hannah Nguyễn và Beauty Blogger Yumi Dương.

Sau hành trình dài làm việc và bình chọn, những “ngôi sao” sáng nhất của ELLE Beauty Awards đã được công bố trong sự hân hoan của đông đảo khách mời. Trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards năm nay, hạng mục mới “Sản phẩm đột phá cao” nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên ban cố vấn cũng như qúy độc giả.

Cụ thể, những sản phẩm xuất sắc nhất thuộc 5 hạng mục Dưỡng trắng, Dưỡng thể, Chống nắng, Chống lão hóa, Sản phẩm mang tính đột phá cao đã được Diễn viên – Nhà sản xuất phim – Doanh nhân Trương Ngọc Ánh công bố dựa trên bình chọn của ban cố vấn qua buổi gặp gỡ và chấm điểm vào ngày 07/01 trước đó cùng với số lượng bình chọn của quý khán giả qua website của ELLE Việt Nam:

 • CHANEL
 • MENARD
 • THE BODY SHOP
 • NIVEA
 • SU:M37
 • CLÉ DE PEAU
 • THE HISTORY OF WHOO
 • DIOR
 • SHISEIDO
 • LANEIGE

Diễn viên – Nhà sản xuất phim – Doanh nhân Trương Ngọc Ánh trao giải cho 5 hạng mục Dưỡng trắng, Dưỡng thể, Chống nắng, Chống lão hóa, Sản phẩm mang tính đột phá cao.

 Tiếp theo đó là 5 giải thưởng danh giá dành cho các hạng mục Kem nền, Mặt nạ, Chăm sóc tóc, Nước hoa, Son môi được Biên tập viên Làm đẹp Tạp chí Phái đẹp ELLE Nicky Khánh Ngọc và Chuyên gia trang điểm Tùng Châu vinh hạnh công bố. Những thương hiệu được nhận giải bao gồm:
 • CLÉ DE PEAU
 • NARS
 • SULWHASOO
 • THE HISTORY OF WHOO
 •  MOROCCANOIL
 •  PANTENE
 • NARCISO
 • DIOR
 • SHISEIDO

5 giải thưởng danh giá dành cho các hạng mục Kem nền, Mặt nạ, Chăm sóc tóc, Nước hoa, Son môi được Biên tập viên Làm đẹp Tạp chí Phái đẹp ELLE Nicky Khánh Ngọc và Chuyên gia trang điểm Tùng Châu vinh hạnh công bố.

Mỗi năm, thị trường làm đẹp lại xuất hiện nhiều nhân tố mới, mang trong mình những sự vượt trội đáng ngưỡng mộ. Chính vì lẽ đó, trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards năm nay,để bắt
kịp với xu hướng làm đẹp sôi động đó, ELLE mở thêm những hạng mục làm đẹp hoàn toàn mới, lần đầu tiên được giới thiệu là BEAUTY GADGET OF THE YEAR- Thiết bị làm đẹp của Năm
và SOLUTION FOR BEAUTY & HEALTH – Sản phẩm làm đẹp thiết yếu cho thanh xuân. Kết quả sản phẩm thắng cuộc được bà Liên Chi – Thư ký tòa soạn Tạp chí Phái đẹp ELLE và NTK Li Lam đồng hành công bố. Theo đó, hai thương hiệu lần lượt nhận được giải “Thiết bị làm đẹp của năm” và “Sản phẩm làm đẹp thiết yếu cho thanh xuân” gồm:

 • FOREO
 • MENARD

Ca sĩ Trọng Hiếu khuấy động sân khấu với 2 ca khúc “Em Là Bà Nội Của Anh” và “Vì Anh Là Vậy” tại ELLE Beauty Awards 2019. Màn trình diễn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các vị khách quý.

Ca sĩ Trọng Hiếu trình diễn ca khúc "Em Là Bà Nội Của Anh" và "Vì Anh Là Vậy" tại ELLE Beauty Awards 2019

Ca sĩ Trọng Hiếu trình diễn ca khúc “Em Là Bà Nội Của Anh” và “Vì Anh Là Vậy” tại ELLE Beauty Awards 2019.

Nam ca sĩ Mai Tiến Dũng đã có những tiết mục ca nhạc khuấy động sân khấu đêm trao giải vô cùng ấn tượng.

ELLE Beauty Awards 2019

Ca sĩ Mid Nguyễn.

Bên cạnh hạng mục sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm, ELLE Beauty Awards 2019 còn thu hút sự chú ý qua các hạng mục giải thưởng dành cho nhân vật. Kết quả bình chọn thể hiện sự yêu mến và quan tâm của công chúng dành cho những nghệ sĩ và ngôi sao tài năng của làng giải trí Việt:

 • Best Face Of The Year (Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm): JUN VŨ
 • Best Hair Of The Year (Ngôi sao sở hữu mái tóc đẹp nhất năm): ĐÔNG NHI
 • Best Body Of The Year (Ngôi sao sở hữu thân hình đẹp nhất năm): H’HEN NIÊ
 • Best Looking Gentleman (Quý ông lịch lãm của năm): HÀ ANH TUẤN
Ca sĩ Đông Nhi và diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng cho các hạng mục Best Hair Of The Year và Best Face Of The Year tại khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2019.

Ca sĩ Đông Nhi và diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng cho các hạng mục Best Hair Of The Year và Best Face Of The Year tại khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2019.

Nữ ca sĩ xinh đẹp, đa tài Đông Nhi đã có màn trình diễn vô cùng sôi động tại sân khấu ELLE Beauty Awards 2019.

Nữ ca sĩ xinh đẹp, đa tài Đông Nhi đã có màn trình diễn vô cùng sôi động tại sân khấu ELLE Beauty Awards 2019. Đây được xem như là món quà mà Đông Nhi muốn gửi tặng đến các vị khách quý đang có mặt tại đêm trao giải.

Để có được một đêm trao giải đầy thành công và đáng nhớ vừa qua, ELLE xin chân thành cảm ơn đơn vị hỗ trợ địa điểm SOHY Sky Lounge và đơn vị hỗ trợ hình ảnh TuArt. Xin cảm ơn Ban cố vấn, các bạn beauty blogger và độc giả đã nhiệt tình đồng hành cũng như bình chọn cho chương trình. Xin cảm ơn sự có mặt của quý vị khách quý. Hẹn gặp lại tại ELLE Beauty Awards 2020 với quy mô lớn hơn và thành công hơn nữa!

Về ELLE Beauty Awards:

ELLE Beauty Awards là sự kiện làm đẹp thường niên do Tạp chí Phái đẹp ELLE tổ chức. Giải thưởng được trao cho những sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín và được người tiêu dùng tin cậy, bình chọn trong năm. Đây là những mỹ phẩm hàng đầu về chất lượng, mẫu mã; sở hữu công nghệ đột phá với tiêu chí đáp ứng tất cả những nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc cá nhân của phụ nữ.

Những sản phẩm đoạt giải sẽ được xướng tên trong đêm tiệc ELLE Beauty Awards qua danh sách bình chọn của ban cố vấn, các beauty blogger nổi tiếng khắp cả nước cùng bạn đọc của Tạp chí Phái đẹp ELLE.

Khách mời của đêm tiệc ELLE Beauty Awards 2019 là đại diện các thương hiệu mỹ phẩm lớn, những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt, các chuyên gia làm đẹp cũng như ban biên tập của Tạp chí Phái đẹp ELLE.

Mọi thông tin chi tiết khác của chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại website ELLE Việt Nam, microsite ELLE Beauty Awards 2019 và trang Facebook chính thức của ELLE Việt Nam.

Xem thêm:

 1. ELLE Beauty Awards 2019 – Điểm lại những sản phẩm làm đẹp tốt nhất được đề cử năm 2018
 2. [ELLE Beauty Awards 2019] Đông Nhi giành giải Best Hair Of The Year

Nhóm thực hiện

Bài: Sophie Thanh Huyền

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình: TuArt

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp