First Care Activating Serum – Tinh chất kích hoạt làn da thanh xuân

Đăng ngày:

First Care Activating Serum của Sulwhasoo vừa ra mắt phiên bản thứ 5 với hợp chất JAUM ActivatorTM hoàn toàn mới chứa sức mạnh tái sinh làn da mạnh mẽ hơn hẳn các phiên bản trước đây.

Kể từ khi ra đời năm 1997, First Care Activating Serum đã lần đầu tiên mở ra một khái niệm mới cho dưỡng da: tinh chất kích hoạt làn da – “tiền serum” sử dụng ngay sau bước rửa mặt nhằm tạo nên tiền đề cân bằng để dẫn các bước dưỡng tiếp theo thấm sâu và nuôi dưỡng một khuôn trăng trong mịn, tràn đầy sức sống.

dưỡng da First Care Activating Serum (6)

First Care Activating Serum đã lần đầu tiên mở ra một khái niệm mới cho dưỡng da.

First Care Activating Serum phiên bản thứ 5

Năm 2020, phiên bản thứ 5 tăng cường “Hệ số Thanh Xuân Làn Da” với hàm lượng thành phần độc quyền JAUM ActivatorTM đậm đặc chưa từng có. JAUM ActivatorTM là kết quả của 23 năm nghiên cứu dựa trên trí tuệ của người Hàn về Đông Y kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại nhất cụ thể ở đây là quá trình khai phá dữ liệu data mining prescription để tạo ra hợp chất có cốt lõi là thảo mộc quý theo một tỉ lệ vàng giúp kích thích tiềm năng tự tái sinh làn da.

Hợp chất này được điều chế dựa trên “Youth Master TechnologyTM”- nghiên cứu về công nghệ sinh học mới nhất từ phòng thí nghiệm của Sulwhasoo nhằm tạo ra một hệ sinh thái nuôi dưỡng làn da, thiết lập nền tảng bảo vệ da vững chắc và lâu bền. Sulwhasoo đưa ra “Hệ số Thanh Xuân Làn da” gồm 6 yếu tố để đánh giá một làn da trên quá trình chống lão hóa: Độ ẩm, độ rạng rỡ, độ trong, độ sáng giảm thiểu nếp nhăn và sức mạnh hàng rào bảo vệ da. Sau 8 tuần sử dụng First Care Activating Serum, Hệ Số Thanh Xuân tăng 146% như cam kết của Sulwhasoo kéo dài thanh xuân cho người phụ nữ một cách trông thấy được.

tinh chất First Care Activating Serum (4)

Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum thế hệ thứ 5.

First Care Activating Serum – Mùa xuân vĩnh viễn

23 năm qua, First Care không những trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Sulwhasoo mà còn trở thành biểu tượng của “mỹ phẩm bền vững”: mỗi 10 giây lại có 1 chai First Care được bán ra ở nơi nào đó trên thế giới, mỗi ngày sản phẩm lại càng được hoàn thiện mạnh mẽ hơn. Cốt lõi của First Care chính là đánh thức sức mạnh tiềm tàng ẩn giấu bên dưới mỗi làn da, sức mạnh mà có thể cuộc sống xáo trộn – căng thẳng thần kinh – sinh hoạt thất thường đã bào mòn mất. Nhưng cội nguồn sức mạnh đó vẫn ẩn giấu bên trong những tế bào da chờ đợi được kích hoạt một cách mạnh mẽ và dài lâu.

Êm dịu như hơi ấm đầu tiên, bao bọc yêu thương mỗi ngày chăm sóc cho từng tế bào mạnh mẽ hơn. First Care Activating Serum đã trở thành sản phẩm chăm sóc da gần gũi với phụ nữ toàn thế giới, quen thuộc như hơi ấm bàn tay mỗi cuối ngày tự chăm sóc bản thân và mỗi sớm mai cần nguồn năng lượng tích cực cho ngày mới. Hiện Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum thế hệ thứ 5, với 4 phiên bản 120ml – 90ml – 60ml – 30ml phù hợp nhu cầu sử dụng của tất cả tín đồ làm đẹp. Nay, sản phẩm đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Sulwhasoo trên toàn quốc.

dưỡng ẩm First Care Activating Serum (5)

Biểu tượng đầu tiên, cam kết cuối cùng – cho mùa  Xuân vĩnh viễn ở lại.

Hiện Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum thế hệ thứ 5, với 4 phiên bản 120ml – 90ml – 60ml – 30ml phù hợp nhu cầu sử dụng của tất cả tín đồ làm đẹp, nay đã có mặt tại hệ thống cửa hàng chính hãng Sulwhasoo trên toàn quốc và kênh thương mại điện tử Shopee  & Lazada

Xem chi tiết tại

www.sulwhasoo.com/vn/vi

https://www.facebook.com/SulwhasooVietNam/

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp