Green Forest Campaign – Chiến dịch phủ xanh hành tinh của Innisfree

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/06/2020 11:55:31

Mỗi năm, khoảng 8 triệu tấn nhựa bị thải ra trên khắp thế giới và mất hàng thế kỷ mới phân hủy hoàn toàn dù rẻ, bền và tiện dụng. Quá trình sản xuất sản phẩm từ nhựa tiêu hao dầu khí và làm tăng hiệu ứng nhà kính, gây biến đổi khí hậu và giảm số lượng cá thể loài.

Hiểu được điều này, giới trẻ đang ngày càng quan tâm đến việc giảm thải nhựa vì chúng ta tin rằng những hành động nhỏ sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho Trái Đất. Bỏ qua sự tiện lợi, thoải mái tạm thời, ống hút nhựa dần được thay thế bằng ống hút tre, cỏ bàng hay inox tại các nhà hàng. Ly cá nhân thay cho ly nhựa hay túi sinh thái thay cho túi nylon cũng đã trở nên phổ biến. Lời hứa xanh cũng được hiện thực hóa qua lối sống Zero waste: Nhựa thải sẽ không là rác khi được tái sử dụng, bắt đầu một “vòng đời mới”. 

innisfree - chiến dịch phủ xanh

Lời hứa xanh của innisfree Việt Nam được hiện thực hóa với chiến dịch Play Green: Thu gom lọ rỗng, chiến dịch khăn sinh thái Eco Hankie và nỗ lực trồng rừng Green Forest. innisfree mong muốn mang đến điều kì diệu từ chiếc lọ rỗng nhỏ bé. 3,500 lọ rỗng chúng tôi thu được tương đương với 3,500 cây sẽ được innisfree cùng WWF trồng tại Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen. Trong 15 ngày đầu tiên của tháng 6, với mỗi lọ rỗng bất kì mang đến, bạn sẽ cùng innisfree trồng thêm một cây xanh, phục hồi rừng suy thoái. innisfree Việt Nam tin rằng, điều nhỏ bé khi ta làm cùng nhau sẽ to lớn biết bao. 

“What we save, saves us”

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp