Khi khoa học nâng tầm công nghệ làm đẹp

Đăng ngày:

Khoa học chạm đến ngưỡng cửa của ngành làm đẹp là khi không chỉ dừng ở việc đổi mới công nghệ làm việc như công nghệ kim cương siêu vi điểm Micro Nano – giải pháp giúp đào thải tế bào chết, chất độc trong da, ngăn ngừa lão hóa và đem lại làn da tươi trẻ, mà còn nâng tầm trong cả mỹ phẩm. Thành phần nguyên liệu hữu cơ dưới góc nhìn khoa học chuẩn mực là một trong những yêu cầu cho một sản phẩm làm đẹp thông minh của phụ nữ thế kỷ 21.

Tinh hoa từ khoa học – Tinh túy từ thiên nhiên

Artistry là một trong những hãng mỹ phẩm đi đầu trong việc kết hợp giữa ứng dụng khoa học công nghệ cùng những tinh túy từ thiên nhiên. Bắt đầu từ các cuộc nghiên cứu cấu tạo da từ hơn 32,000 phụ nữ, Artistry tìm ra được mỗi phụ nữ đều có hơn một vấn đề về da. Từ đây, kết hợp cùng công nghệ và những dưỡng chất thực vật từ các trang trại hữu cơ Nutrilite ™ – những trang trại được vận hành, canh tác theo quy trình hữu cơ khép kín – các nhà khoa học, Artistry đã tạo ta những giải pháp chăm sóc da cá nhân hoá phù hợp nhất với những nhu cầu da phổ biến của phái nữ qua dòng sản phẩm Artistry Signature Select Personalized Serum và sau đó là Select Mask. Công nghệ làm đẹp hiện đại này nhanh chóng phá vỡ ranh giới sắc đẹp, tạo ra các cuộc cách mạng “cá nhân hóa” trong chăm sóc da.

mỹ phẩm artistry

Artistry Signature Select Serum – dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên

Dòng sản phẩm Artistry Signature Select Serum ra mắt năm 2019, với 1 lọ serum nền chứa dung dịch Phyto-Infused 100%, cùng 5 nắp tinh chất cô đặc dưỡng da chuyên sâu, giải quyết 5 vấn đề cơ bản: Tinh chất Hydration Amplifier giúp cấp ẩm, tinh chất Brightening Amplifier làm sáng da, tinh chất Anti-Wrinkle Amplifier làm mờ nếp nhăn, tinh chất Firming Amplifier giúp săn chắc da và tinh chất Anti-Spot Amplifier hỗ trợ giảm đốm nâu, sạm nám và da không đều màu.

Điểm nổi bật trong bộ dưỡng da này chính là chai serum nền, chưa dưỡng chất thực vật 100% (Phyto-Infused), có thể giúp kết hợp tối đa cùng 3 nắp serum đặc trị. Dung dịch này giàu chất chống ô xy hóa, được bổ sung vào serum nền nhằm tăng hiệu quả dưỡng da.

dưỡng da artistry

Riêng về 5 nắp tinh chất dưỡng da, đây là thành tựu khoa học đáng tự hào kết hợp với thành phần thiên nhiên tinh khiết. Dưỡng chất trong các nắp tinh chất được nén kín trong lọ đựng bằng nitrogen an toàn và không độc hại. Khi mở nắp, dưỡng chất mới được giải phóng để hòa trộn vào serum nền.

làm đẹp artistry

Bất kể bạn gặp vấn đề da nào cũng đều có thể giải quyết cùng bộ 5 serum Artistry Signature Select. Đó chính là điểm mạnh giúp Artistry Signature Select là dòng sản phẩm dẫn đầu trong xu hướng “cá nhân hóa làm đẹp thời đại 4.0”.

serum artistry

Artistry Select Mask: đa dạng lựa chọn trong trào lưu dưỡng da “cá nhân hóa”

Ngoài Artistry Signature Select Personalized Serum, Artistry cũng vừa ra mắt trong tháng 6 bộ mặt nạ dưỡng da cá nhân Select Mask giúp cải thiện hiệu quả 5 vấn đề về da. Với thành phần tinh túy từ dưỡng chất thực vật Nutrilite như trà xanh, hạy chia, quả lý chua đen, quả lựu, cam quýt… mặt nạ dưỡng da cá nhân hoá Artistry cho bạn thỏa thích sáng tạo công thức mặt nạ dưỡng da theo đúng nhu cầu của riêng bạn.

mặt nạ artistry

Có thể nói Artisrty Signature Select Mask và Select Serum là hai dòng sản phẩm chủ lực trong cuộc cách mạng “cá nhân hóa” trong dưỡng da. Dù da bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì, hai dòng sản phẩm trên cũng phần nào xua tan nỗi lo trong lòng bạn.

hương liệu artistrya

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more