La Femme Prada Intense – Mùi hương mở ra bóng tối

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2017 14:47:46

“Trong thời trang, bạn có nhiều cách để tạo ấn tượng, nhưng với nước hoa thì không. Không thể dùng chiêu trò, mùi hương như thế nào người ta sẽ cảm nhận nó như thế nấy. Nó hoàn toàn là câu chuyện chân thật của cảm xúc.” – Miuccia Prada.

Hương nước hoa hoàn hảo nhất dành cho 12 cung hoàng đạo
Tùy vào tính cách của từng cung hoàng đạo, sẽ có mùi nước hoa dành riêng cho bạn. Liệu sẽ là một Bạch Dương nồng nhiệt, Thiên Bình ngọt ngào hay...

Bằng chính tâm niệm này, mỗi chai nước hoa ra đời từ nhà Prada đều mang trong mình một câu chuyện dài bất tận của xúc cảm và bản năng. Với cặp đôi mùi hương La Femme Prada Intense và L’Homme Prada Intense, các nốt hương hoa phương Đông sẽ càng thêm mãnh liệt so với phiên bản La Femme Prada và L’Homme Prada, mở ra một tầng bóng tối ẩn sâu trong mỗi người.

Ý tưởng ra đời của dòng nước hoa La Femme bắt đầu từ sự ám ảnh về giới tính. Prada muốn mỗi giọt hương có thể chạm được đến tầng bản năng thuần khiết, nơi chất chứa đam mê nguyên thủy của loài người. Hãy thử tưởng tượng nếu những nét đặc trưng nhân dạng của đàn ông và đàn bà được phù thủy nước hoa khắc họa chúng thành một hợp hương cô đọng trong lọ thủy tinh. Mỗi lần mở nút lọ, cả một trời đam mê sâu thẳm bên trong mỗi người và khát khao bản năng nhất đối với người khác giới bỗng trỗi dậy, âm ỉ và cháy bỏng. Thứ ma thuật khiến đàn bà khắc khoải và đàn ông đắm say nơi tận cùng của bóng tối. Đó chính là phiên bản mới nhất của dòng La Femme, La Femme Prada Intense và L’Homme Prada Intense.

Đó sẽ là thứ hương đậm mùi nhục dục ư? Không hề. Bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào, người đàn ông và đàn bà Prada luôn giữ được cho mình cốt cách quý phái kiên tâm không thể lay chuyển, mùi hương của họ cũng vậy. La Femme Prada Intense và L’Homme Prada Intense với cốt hương phương Đông huyền hoặc và ma mị được bao bọc giữa những loài hoa vừa gợi cảm, vừa thuần khiết như huệ trắng, Ylang-Ylang, hoa nhài Sambac, hoa diên vĩ, được gia tăng sự ngọt ngào, mãnh liệt bằng nốt hoắc hương, cỏ hương bài, da thuộc và hổ phách. Nốt hương tương tự, nhưng liều lượng được tinh chỉnh và phối chế khác biệt đã giúp khắc họa rõ nét người đàn ông và đàn bà La Femme Prada Intense và L’Homme Prada Intense với những thuộc tính cá nhân nhất của mỗi giới tính.

Chính vì thế La Femme Prada Intense và L’Homme Prada Intense toát lên hương thơm trong trẻo, đằm thắm và nồng nàn theo những cách rất riêng khi hòa quyện lên những làn da khác nhau, tạo thành mùi hương độc bản. Họ như những con người tách biệt khỏi thế giới duy ý chí, chỉ tuân theo bản năng và để bóng tối dẫn đường chạm đến tầng thức xúc cảm phức tạp hằng chôn dấu. Điều người đàn ông và người đàn bà khao khát nhất là gì? Không ai có thể trả lời câu hỏi đó, trừ chính họ!

Bạn có thể mua nước hoa La Femme Prada Intense và L’Homme Prada Intense tại các hệ thống Paris & France trên toàn quốc. 

Nhóm thực hiện

Ảnh: Prada (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp