Shiseido giới thiệu bộ sưu tập trang điểm nền mới Synchro Self-Refreshing

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/10/2019 13:16:35

TP.HCM, Ngày 20/09/2019 – Shiseido, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản đã có một buổi ra mắt ấn tượng giới thiệu Bộ sưu tập trang điểm nền Synchro Self-Refreshing.

Sau khi nghiên cứu thành công, công nghệ ActiveForce đột phá của SHISEIDO Makeup đã ra đời và được ứng dụng vào 3 sản phẩm mới giúp thu hẹp khoảng cách giữa chăm sóc da và trang điểm: Kem nền dạng lỏng Synchro Skin Self-Refreshing Foundation, phấn nước Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact và che khuyết điểm Synchro Skin Self-Refreshing Concealer.

SYNCHRO SELF-REFRESHING kem nền trang điểm

SYNCHRO SELF-REFRESHING event set up 5

SYNCHRO SELF-REFRESHING mỹ phẩm trang điểm

Sử dụng kết hợp độc quyền ActiGel, Time Match Powder và Self-Repair Gel bảo vệ da chống lại dầu, độ ẩm và chuyển động trên khuôn mặt, công nghệ ActiveForce mang lại một lớp nền hoàn hảo mà không cần phải dặm lại. Cường độ chống nắng SPF cao trong Synchro Skin Self-Refreshing Foundation cũng ngăn chặn những tia UV mà không tạo ra vệt trắng trên da hoặc làm ảnh hưởng đến màu sắc thực tế của kem nền.

SYNCHRO SELF-REFRESHING kem nền mới

SYNCHRO SELF-REFRESHING các loại mỹ phẩm

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm thương mại Takashimaya với sự tham gia của đại diện những tạp chí thời trang và làm đẹp danh tiếng, các chuyên gia trang điểm, người mẫu và beauty editors’ nổi tiếng.

SYNCHRO SELF-REFRESHING trải nghiệm sản phẩm mới

SYNCHRO SELF-REFRESHING beauty blogger trải nghiệm

SYNCHRO SELF-REFRESHING kem nền

SYNCHRO SELF-REFRESHING kem nền shiseido

SYNCHRO SELF-REFRESHING shiseido

Ông Isao Shirasuka – Tổng giám đốc và bà Lê Thị Hoàng Anh – Trưởng nhãn hàng Shiseido Việt Nam có mặt tại sự kiện từ rất sớm, để cùng nhau đón tiếp những vị khách quý.

SYNCHRO SELF-REFRESHING đại diện nhãn hàng

Chuyên gia trang điểm Shiseido – Cô Nannan Shindo cùng người mẫu Thùy Trang đã giới thiệu cách chọn ra tông màu hoàn hảo, đồng điệu với làn da để có được lớp nền mỏng nhẹ, lâu trôi. Chất phấn Hiệu chỉnh Thông minh tối ưu hóa Kết cấu và tông da. Thích nghi và phản hồi, SYNCHRO SKIN SELF-REFRESHING đồng bộ với những gì làn da cần để da luôn đẹp nhất, cả bên trong lẫn bên ngoài.

người mẫu Thuỳ Trang shiseido

người mẫu Thuỳ Trang được trang điểm

người mẫu Thuỳ Trang và chuyên gia trang điểm của Shiseido

Điểm nhấn của sự kiện là Điệu nhảy đồng điệu đóng vai trò là phép ẩn dụ cho công nghệ sáng tạo và định vị độc đáo của bộ sưu tập trên thị trường. Các vũ công chuyên nghiệp đã cùng nhau truyền tải những màu sắc đa dạng và nét đẹp của công thức mỏng nhẹ này thông qua những chuyển động cơ thể.

nhảy hiện đại của lễ shiseido

nhóm nhảy hiện đại của lễ shiseido

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Shiseido trên toàn quốc với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt Bộ sưu tập trang điểm mới này.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp