Nước hoa thiên nhiên – Ngôn ngữ thời trang riêng của phái đẹp

Đăng ngày:

Không ít lần, các nhà thiết kế đã sử dụng mùi hương nước hoa thiên nhiên như một nguồn cảm hứng, làm hoàn thiện thêm phần thần thái cho trang phục.

 

Từ xa xưa, mùi hương đã trở thành một nét đặc trưng thể hiện sự sang trọng và tinh tế cho phái đẹp. Những loại tinh dầu đã sớm xuất hiện nhằm phục vụ cho các công nương và phụ nữ của giới thượng lưu. Chúng ướp hương cho những bộ quần áo, những chiếc khăn tay và làm đồ vật trở nên đẳng cấp hơn. Chính những mùi hương dung dị và có phần thô sơ ấy đã tạo nên sự đa dạng cho những loại nước hoa cao cấp ngày nay.

nuoc hoa thien nhien comfort 1
*Mùi hương thể hiện sự sang trọng cho phái đẹp*

Không ít lần, các nhà thiết kế đã sử dụng mùi hương như một nguồn cảm hứng, làm hoàn thiện thêm phần thần thái cho trang phục. Đơn cử như tại tuần lễ thời trang New York 2016, các nhà thiết kế như Tocca, Calla, Prabal Gurung đã xây dựng những sàn catwalk đặc biệt, “mix and match” những phong cách trang phục khác nhau và biến chúng thành một ngôn ngữ mới của thời trang, đưa khán giả bước vào một trải nghiệm thời trang mới, gần gũi và trọn vẹn hơn.

Với thời trang, đẹp phần nhìn không thôi chưa đủ, phải cảm nhận thời trang bằng tất cả cảm quan thì mới có thể thưởng thức được trọn vẹn cái đẹp của chúng. Trang phục phải tỏa ngát hương thơm thì mới trọn vẹn tinh thần và phong cách. Mùi hương ấy như một ngôn ngữ riêng, thể hiện dấu ấn riêng của người mặc.

nuoc hoa thien nhien comfort 2

*Bella thanh lịch, quý phái*

nuoc hoa thien nhien comfort 3

*Sophia quyến rũ, ngọt ngào với mùi hương trái cây dịu ngọt*

Hiểu được điều đó, Comfort đã hoàn thiện bộ sưu tập hương nước hoa thiên nhiên với ba phong cách riêng biệt đến từ vườn hoa cao cấp của Pháp: Duyên dáng với Rose Kiêu Sa, Cuốn Hút với Bella Thanh Lịch và Say Đắm cùng Sophia Quý phái. Đây cũng là một món quà đặc biệt của Comfort dành riêng cho phái đẹp nhân tháng tôn vinh phụ nữ, giúp các nàng khám phá dấu ấn riêng và nâng cấp cho bộ trang phụ yêu thích của mình.

NHỮNG MÓN QUÀ CỦA COMFORT DÀNH CHO PHÁI ĐẸP NHÂN THÁNG TÔN VINH PHỤ NỮ

  • Khám phá ngay mùi hương dành cho bạn cùng phong cách thời trang đẳng cấp tại https://dangcapthoitrang.comfort.com.vn/.
  • Tham gia các quầy trải nghiệm của Comfort tại hệ thống siêu thị Big C ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và Đồng Nai từ ngày 1/3 đến ngày 14/3 để có cơ hội nhận được hàng nghìn phần quà thời trang độc đáo.
  • Trải nghiệm đêm diễn thời trang Comfort Fashion Show mang tên “Dấu Ấn Nàng Hương” với sự tham gia của hoa hậu Phạm Hương, nhà thiết kế Lâm Gia Khang, ca sĩ Isaac và nhiều người mẫu khác.
Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more