Nước hoa DKNY Stories – Câu chuyện New York của những xúc cảm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:23:52

Vừa qua, dòng nước hoa mới của thương hiệu DKNY – DKNY Stories vừa được ra mắt tại SOHY Sky Lounge, với sự góp mặt của những người yêu mến thương hiệu xuất xứ từ New York này. DKNY Stories chính là nguồn cảm hứng và xúc cảm của một thế hệ phụ nữ năng động mới – Sống, sáng tạo và luôn luôn làm mới bản thân cũng như những câu chuyện của họ.

Câu chuyện của nguồn cảm hứng

Lấy cảm hứng từ những khía cạnh vô tận và tinh thần tự do vốn có của thành phố New York, dòng nước hoa DKNY Stories là sự hoà quyện giữa năng lượng căng tràn của New York và nét nữ tính biểu tượng từ DKNY. Giống như thành phố New York, mỗi cô gái của DKNY là một quyển sách với vô vàn những trang giấy trắng, đang đón chờ vô vàn những câu chuyện mới.

Nước hoa DKNY Stories

Năm 2005, DKNY lấy cảm hứng từ Big Apple để tạo nên một trải nghiệm hương thơm đột phá về thành phố New York – DKNY BE DELICIOUS.  Ngày nay, nước hoa DKNY Stories cũng được xây dựng trên chính biểu tượng đó – những đường chân trời luôn thay đổi, những địa điểm mới, dòng chảy vô tận của những khuôn mặt mà bạn bắt gặp trên đường phố – đó là thành phố New York, nơi cho bạn cảm giác mà bất kì nơi nào khác cũng không thể so sánh được, và từ đó một chương mới cho nước hoa DKNY bắt đầu.

Nhà sáng chế nước hoa

Câu chuyện bắt đầu với nhà sáng chế nước hoa Stephen Nilsen, “Tôi được truyền cảm hứng từ những bức ảnh của thành phố New York, cả quá khứ lẫn hiện tại”. 

Một mùi hương của sự tương phản đầy nổi bật, giống như chính thành phố New York. Nước hoa DKNY Stories là mùi hương hoa phương Đông quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng theo một khía cạnh hiện đại. Hương thơm mở ra với sự tươi mới của tiêu hồng và lớp kem ổi hồng, làm nổi bật nốt hương quyến rũ tạo nên bởi hoa Iris đen.

Nước hoa DKNY Stories 2

Lớp kem ổi hồng là biểu thị của khoảnh khắc mặt trời mọc và thành phố New York được bao phủ bởi những vệt sáng đỏ ửng, trong khi hoa Iris đen được sử dụng để gợi nên sự tinh tế của thành phố. Ở phần kết, vanilla ấm áp và gợi cảm cùng gỗ đàn hương và hổ phách tạo ra những nốt hương gây nghiện cùng một câu chuyện lưu dấu. “DKNY Stories – một mùi hương viết lên cho bạn những câu chuyện mới mỗi ngày.”

Mùi hương nước hoa nào sẽ "lên ngôi" trong dịp Giáng Sinh 2018?
Không có thời điểm nào hoàn hảo hơn để bạn thay đổi hương nước hoa như dịp Giáng Sinh.

Chiến dịch quảng bá hình ảnh

Chiến dịch quảng bá của DKNY Stories được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tài năng của thành phố New York – Gregory Harris. Hình ảnh của DKNY Stories trở nên sống động hơn qua những trải nghiệm của cô nàng Grace Hartzel và bạn bè tại thành phố không bao giờ ngủ.

Nước hoa DKNY Stories 8

Từ các mái nhà của Midtown, đường phố của SoHa, phía sau một chiếc taxi, cách họ băng qua cầu đến Brooklyn với những bước chân theo nhịp điệu, nhảy múa trên đường phố, sống cùng nó, yêu từng giây phút của nó. Những câu chuyện bận rộn và phấn khởi của thành phố.

Thiết kế chai

Từ mọi góc độ, chai DKNY Stories đúng như một sự phản chiếu tuyệt đẹp của New York, hiện đại và thanh lịch, điêu khắc và kiến trúc, nữ tính và mạnh mẽ. Thiết kế chai thủy tinh nhiều góc cạnh của DKNY Stories nổi lên như một tòa nhà chọc trời lung linh. Chiếc nắp tròn hồng tán dương sự lồng lẫy của Thành phố New York cùng đường chân trời mang tính biểu tượng bo tròn ở phía trước. Trong khi các mặt bên mang hình ảnh của Cầu Brooklyn và Tòa nhà Chrysler.

Nước hoa DKNY Stories 9

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt nước hoa DKNY Stories tại SOHY Sky Lounge.

Nước hoa DKNY Stories 3

Nước hoa DKNY Stories 6

Nước hoa DKNY Stories 5

Xem thêm

Coach Floral – Hương hoa lạc quan và giản dị đến từ New York

Ra mắt dòng nước hoa mới Daisy Love by Marc Jacobs

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp