Thương hiệu mỹ phẩm La Mer ra mắt dòng trang điểm

Đăng ngày:

Mỹ phẩm La mer vẫn còn khá kén chọn tại thị trường Việt Nam bởi giá thành chưa được thân thiện lắm. Nhưng mới đây nhất, La mer đã cho ra mắt dòng sản phẩm trang điểm mà chắc chắn các tín đồ làm đẹp không thể bỏ lỡ.

Tại Việt Nam, mỹ phẩm La Mer vừa ra mắt hơn một năm trước với dòng sản phẩm dưỡng da là chủ chốt nhưng trên thế giới, La Mer vốn đã được ưa chuộng bởi các ngôi sao Hollywood gần 1 thế kỉ. Sau khi được tập đoàn Estée Lauder mua lại thương hiệu này, họ đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng da có nhiều chức năng chống lão hoá, trắng da, trị nám với những công thức đặc biệt mang lại công dụng thật sự hiệu quả. Tuy nhiên, vì giá tiền luôn đi đôi với chất lượng song những sản phẩm có giá khá chát nên La Mer chỉ dừng lại là sự mơ ước làm đẹp của các cô gái tầm trung.

Với $295 cho một hũ kem dưỡng ẩm dung tích 2oz ~60ml, chắc chắn các cô gái sẽ phải suy đi nghĩ lại. Nhưng với dòng sản phẩm trang điểm mà La Mer vừa ra mắt thì chắc chắn nhiều người sẽ dễ dàng sở hữu bởi giá thành hợp lý với thời gian sử dụng lâu hơn. Bộ 3 sản phẩm được ra đời chủ yếu để hỗ trợ cho bạn một gương mặt hoàn hảo: kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ dạng bột.

Thương hiệu mỹ phẩm La mer ra mắt dòng trang điểm ELLE VNCũng giống như mục đích của các sản phẩm dưỡng da, La Mer cam kết với dòng trang điểm này cũng sẽ bao gồm công thức dưỡng da tuyệt đối kể cả khi bạn quên đi bước dưỡng trước khi make up. Đơn cử như sản phẩm kem nền Soft Fluid Long Wear Foundation ($110) được tích hợp công thức dưỡng ẩm, tạo nên chất nhẹ rất nhẹ và mỏng trên da nhưng cũng rất bền màu. Sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp bạn có lớp nền căng mịn, lấp đầy những rãnh nhăn trên da.

Thương hiệu mỹ phẩm La mer ra mắt dòng trang điểm ELLE VN

Tương tự, phấn phủ Loose Powder ($95) cũng đem lại cho bạn cảm giác nhẹ tênh như được phủ một lớp lụa mềm lên da, bảo vệ lớp make up không bị đổ dầu trong nhiều giờ liền.

Thương hiệu mỹ phẩm La mer ra mắt dòng trang điểm ELLE VN

3 sản phẩm còn lại là kem che khuyết điểm có giá $75 và cọ đánh kem nền($70), cọ phấn phủ ($80).

Thương hiệu mỹ phẩm La mer ra mắt dòng trang điểm ELLE VN

Từ trái sang phải: kem che khuyết điểm, cọ đánh kem nền, cọ đánh phấn phủ.

Xem thêm:

Bí quyết trẻ lâu của các ngôi sao Hollywood trên 40 tuổi

La Mer – Mỹ phẩm của đại gia, thần dược của quý bà

5 cách giúp cơ thể kích thích sản xuất collagen chống lão hoá

Nhóm thực hiện

Tiên Lê (Nguồn: Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp