Alexander Wang tuyên bố rời khỏi Tuần lễ Thời trang New York

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/01/2018 14:27:51

Sau Thom Browne, Proenza Schouler, Rodarte và Altuzarra, Alexander Wang là thương hiệu tiếp theo rời khỏi Tuần lễ thời trang New York 2018

Alexander Wang Spring 2018: Vũ khúc biến tấu của mùa xuân
Trên đường phố là dòng người hồ hởi chờ đón chờ Bst mùa Xuân của Alexander Wang 2018. Người mẫu bước đầy tự tin dưới cái lạnh của buổi đêm chớm...

Trong thông cáo chính thức mới đây, Alexander Wang đã tuyên bố thương hiệu của anh sẽ rút khỏi Tuần lễ Thời trang New York sau khi show diễn mùa thu năm 2018 kết thúc vào tháng 2. Không giống như những người đồng nghiệp của mình, Wang sẽ không trình làng bộ sưu tập ở Paris.

Thương hiệu Alexander Wang sẽ rời khỏi New York Fashion Week

NTK Alexander Wang trong buổi trình diễn BST Xuân – Hè 2018 tại New York.

(Ảnh Yannis Vlamos / Indigital.tv)

Thay vì tham gia vào lịch trình tháng 2 và tháng 9 như thường lệ, Wang đã quyết định ra mắt các BST sẽ vào tháng 6 và tháng 12.

Điều này đưa thương hiệu ra khỏi lịch trình của Tuần lễ thời trang truyền thống như mọi năm – một nỗ lực khi mà Wang sẽ kết hợp các bộ sưu tập được trình làng vào tháng 6, sẽ được bày bán từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Còn những BST tháng 12, sẽ đến với khách hàng vào tháng 4 đến tháng 9.

Alexander Wang tuyên bố rời khỏi Tuần lễ Thời trang New York

(Ảnh: Getty)

Dàn sao ủng hộ chiến dịch "Do something" của Alexander Wang
Để mừng ngày kỷ niệm 10 năm có mặt trong làng thời trang, nhà thiết kế Alexander Wang đã phát động chiến dịch từ thiện “Do something” và kêu gọi...

Nói về quyết định của mình, nhà thiết kế tài danh đưa ra lời giải thích trong một thông cáo báo chí:

Chúng tôi có nhiều cách khác nhau để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm của mình, bằng việc đo lường phản ứng của họ . Những show trình diễn của chúng tôi sẽ tăng cường chiến lược mở rộng thương hiệu (DNA) đối với người tiêu dùng toàn cầu và những người hâm mộ. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với khách hàng dễ dàng hơn, mà không bị giới hạn bởi tuần lễ thời trang chỉ diễn ra hai lần một năm.”

Thương hiệu Alexander Wang sẽ rời khỏi New York Fashion Week

Wang bên cạnh những người mẫu như Kendall Jenner, Bella Hadid, Kaia Gerber trong show trình diễn giới thiệu BST Mùa Xuân tại Tuần lễ thời trang New York 2018. (Ảnh Jason Lloyd Evans)

Sự thay đổi lịch trình bất ngờ của Alexander Wang vẫn nhận được sự đồng thuận của Hội đồng thời trang Mỹ ( CDFA). Ông Steven Kolb, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CDFA chia sẻ thêm :

Wang là một trong nhiều nhà thiết kế của CFDA đã nói chuyện với chúng tôi về những ý tưởng đổi mới trong lịch trình ra mắt các BST. Tất nhiên, chúng tôi ủng hộ hoàn toàn ông ấy trong quyết định kinh doanh này.  Chúng tôi cũng tin rằng, vẫn có những NTK có cùng suy nghĩ giống Wang”.

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc ( Nguồn Tạp Chí Phái Đẹp ELLE VN/ Ảnh Tổng hợp )

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang