Bộ sưu tập Lam Tết 2016 của NTK Li Lam

Đăng ngày:

Tôn chỉ của NTK Li Lam là “sự trong lành trong ánh mắt và một vẻ đẹp thơ ngây sẽ đưa người phụ nữ đi qua được tất thảy những xô bồ phức tạp của cuộc đời”. Bộ sưu tập Lam Tết 2016 một lần nữa mê hoặc lòng người với cái đẹp đầy chất thơ và nghệ thuật ẩn sau những nét gợi cảm tinh tế.

Li Lam ra mắt bộ ảnh thời trang cho Tết 2016

Lấy cảm hứng từ những cái Tết của Sài Gòn xưa những năm thập niên 70, pha trộn khéo léo với tinh thần phóng khoáng tự do của phụ nữ hiện đại, những thiết kế của Li Lam trong bộ sưu tập Lam Tết 2016 một lần nữa mê hoặc lòng người với cái đẹp đầy chất thơ và nghệ thuật ẩn sau những nét gợi cảm tinh tế.

Vẫn lụa là, vẫn ren, những chất liệu gắn liền với Li Lam trong suốt chặng đường làm nghề của mình, nay kết hợp với những bức tranh vẽ tay, những hoạ tiết in ấn tượng thổi hồn vào từng thiết kế.

Thông qua bộ sưu tập Lam Tết 2016, đây chính là món quà thể hiện lòng tri ân của NTK dành cho những khách hàng đã luôn yêu mến Lam trong những năm qua và góp phần tạo cho cô một nguồn cảm hứng vô tận cho niềm đam mê mang cái đẹp đến cho mọi người của mình.

Giá trị cốt lõi của Lam là sự tinh giản và thanh lịch. Mỗi thiết kế đều mang một ý nghĩa riêng, một câu chuyện riêng và nó mang lại một khí chất riêng cho người mặc. Thiết kế của Lam luôn được đầu tư từ chất vải, hoạ tiết tự in độc đáo và được chăm chút từng đường kim mũi chỉ. Tất cả đều nhằm mang lại phong cách độc đáo cho trang phục và khiến người mặc hiểu rõ và yêu hơn nét đẹp của bản thân mình.

Địa chỉ cửa hàng

Sài Gòn: 98 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Quận 1, Sài Gòn.

Hà Nội: Tân Mỹ Design – 61 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại đặt hàng: 0938674998

Website: www.lilam.vn

Facebook: /lamboutiquevietnam

Instagram: @lamboutiquevn

______________

Xem thêm: 

Li Lam nói về “người đàn bà trong tôi”

Lam Đêm – Lam và Saigon Lookout

Bộ sưu tập dành riêng cho Hà Nội của Li Lam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang