Sài Gòn phồn hoa: BST Quiet Luxury 2023 Chu Fashion – Trong không gian nghệ thuật đương đại

Đăng ngày:

Một nét đẹp nên thơ và lãng mạn nhuốm màu cổ điển gói gọn trong từng thước gấm hoa của CHU Fashion trong BST Quiet Luxury 2023 – “Sự sang trọng khiêm nhường”.

Sài Gòn, còn đây dòng chảy văn hóa giao lưu các vùng miền hội tụ, một phần trong đó là sắc màu hòa quyện hai nền văn hóa Đông – Tây, vô cùng đặc biệt. Sài Gòn, có xuôi ngược qua bao đổi thay, vẫn còn đây, vẻ đẹp lãng mạn của những tòa nhà với lối kiến trúc cổ, uy nghiêm giữa thời đại mới. Sự ấm áp của màu thời gian ấy vẫn trường tồn cùng không gian nghệ thuật đương đại, nơi thời trang gặp gỡ nghệ thuật để tạo nên hình ảnh mới của một Sài gòn phồn hoa ngày hôm nay.

BST thời trang Sài Gòn Phồn Hoa

BST Quiet Luxury 2023 với thiết kế hoa gấm sắc màu hòa quyện hai nền văn hóa Đông – Tây, vô cùng đặc biệt của nữ Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh.

Tất cả các nét đẹp ấy đã được nữ Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh thể hiện qua những bộ trang phục được thiết kế bằng chất liệu gấm hoa rất khác lạ, nằm trong BST Quiet Luxury 2023 vừa kịp ra mắt công chúng trước thềm đón mùa Xuân mới – Quý Mão 2023.

bộ sưu tập Quiet Luxury 2023

Những bộ cánh đầy sắc màu trong dịp đón Xuân 2023 tôn lên vẻ đẹp cuốn hút dành cho các quý cô

Trong hồi ức của nữ Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh, ngày trước, mỗi khi đến dịp đón Xuân, trên đường phố Sài Gòn luôn ngập tràn hình ảnh những tà áo dài gấm, lụa bay thướt tha trong gió. Hay mỗi khi đến thăm cố đô Huế, bước vào Thành Nội chị luôn bị cuốn hút bởi những bộ trang phục được làm bằng chất liệu gấm đầy uy quyền, quý phái của các Vua Chúa ngày xưa. Và thế là gấm hoa trở thành một trong những chất liệu chính trong bộ sưu tập Quiet Luxury 2023.

chất liệu gấm hoa trong bộ sưu tập Quiet Luxury 2023

Chất liệu gấm hoa đầy nét kiêu sa của nghìn năm văn hóa Á Đông, pha lẫn nét phóng khoáng, nữ quyền của phong cách Phương Tây cá tính và độc đáo.

Trên chất liệu gấm hoa, nữ Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đã thổi thêm chút hồn của tinh hoa phương Tây để làm cho những bộ trang phục trở nên tân thời hơn với những quý cô hiện nay, tuy thiết kế vẫn phảng phất nét đẹp của tà áo dài truyền thống. Lối thiết kế dường như không để lộ ra phần nào của cơ thể, đúng theo quy cách của trang phục các công tần tôn nữ vương quyền xưa như phần tay nhún, bèo áo, vạt dài vừa chấm gót chân, hay phần vạt sau dài hơn vạt trước… Form áo freestyle lại mang đến vẻ phóng khoáng, tự do, đầy cá tính. Hơn thế nữa, sự lả lướt, huyền ảo của chất liệu gấm hoa được phối cùng các bộ trang sức của CHU càng tạo nên sức hút khó cưỡng cho người mặc, đúng như tinh thần của bộ sưu tập: the quiet luxury – “sự sang trọng khiêm nhường”.

áo dài gấm hoa Quiet Luxury

Mùa Xuân duyên dáng cùng các quý cô của CHU.

Và thế là, những quý cô trong trang phục gấm hoa của CHU đã bước đi đầy vẻ tự tại để đón chào một mùa Xuân mới. CHU đã và đang trên đà bước đến nghệ thuật thời trang đi xuyên thời gian.

\
Nhóm thực hiện

Creative Director: HuongColor
Photographer: Nguyễn Minh Đức
Lighting: Quin Ngộ
Models: Trang Phạm, Trà Mi, Ngọc Trâm
Producer/ Stylist: Giang Lê
MUA: Kenny
Fashion design by Chu Fashion/ Quiet Luxury 2023 Collection
Location P’artie Không gian nghệ thuật 29-31 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TP.HCM.
Chu Gallery – 33/1D Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Hotline: 0938788199

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang