Cận cảnh chiếc váy cưới lộng lẫy của vợ ngôi sao George Clooney

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/10/2017 00:23:35

Hãy cùng nhìn ngắm lại chiếc váy cưới lộng lẫy của Amal Clooney – nay đang được trưng bày tại viện bảo tàng The Museum of Fine Art tại Houston – Texas.

Khi có thông tin về việc kết hôn của cặp đôi nổi tiếng – nam tài tử George Clooney cùng vợ là Amal Clooney thì người hâm mộ không khỏi tò mò trước thiết kế mà cô dâu lựa chọn trong ngày trọng đại của chính mình.

Sau khi lựa chọn giữa những thương hiệu nổi tiếng về váy cưới như Alexander  McQueenDolce & GabbanaGiambattista Valli và Stella McCartney; cô dâu Amal Clooney quyết định lựa chọn thiết kế của thương hiệu Oscar de la Renta cho ngày trọng đại của mình. Chiếc váy cưới với thiết kế trễ vai, được đính pha lê và ngọc trai tỉ mỉ đã chinh phục cô dâu của nam tài tử George Clooney. Như đã từng chia sẻ trong một lần phỏng vấn của chính cô dâu, khi Amal khoác lên mình bộ váy cưới này, mẹ và chị gái cô dâu đã bật khóc vì thiết kế quá đỗi xinh đẹp này.

Hình ảnh Amal Clooney đang thử váy cưới cùng nhà may chính Raffaele Ilardo và nhà thiết kế người Dominica, Oscar de la Renta. (Ảnh: instiz )

Sở dĩ, Amal lựa chọn bộ váy này là vì, thiết kế của Oscar đã mang đến đúng tinh thần của cô và chồng mong muốn. “Tôi và chồng đều muốn mang đến hình ảnh thanh lịch trong không gian cưới của chúng tôi, tôi nghĩ không ai có thể truyền tải điều đó tốt hơn NTK Oscar”, Amal chia sẻ. Thật vậy, theo bày tỏ của NTK Oscar, ông và cô đã ngồi lại cùng nhau để xem qua rất nhiều thiết kế trước đó, và lắng nghe tâm tư mà Amal Clooney mong muốn thể hiện lên chiếc váy cưới của mình. Đối với NTK mà nói, váy cưới là một điều gì đó thiêng liêng đối với người phụ nữ trong người trọng đại của đời mình, vì thế ông đã dành hết tâm huyết của mình để tôn vinh nhan sắc của Amal bằng thiết kế này. Đặc biệt hơn, chiếc váy của Amal cũng được hoàn thành vài tháng trước khi nhà thiết kế lừng danh ra đi. Vì thế, việc diện trên mình bộ váy cưới thanh lịch và nhiều ý nghĩa khiến Amal Clooney không khỏi xúc động và tự hào.

Váy cưới cộng lẫy của vợ ngôi sao George Clooney

Amal Clooney thanh lịch và vô cùng xinh đẹp trong thiết kế của NTK Oscar tại lễ cưới. (Ảnh: Popsugar) 

Hiện nay, bộ váy kiêu sa và thanh lịch của Amal Clooney đang được trưng bày tại viện bảo tàng Museum of Fine Arts, nằm ở Houston, Texas, Mỹ, nhằm tưởng nhớ đến NTK lừng danh và tâm huyết này.

Váy cưới cộng lẫy của vợ ngôi sao George Clooney

Toàn cảnh bộ váy cưới của Amal Clooney tại viện bảo tàng.  (Ảnh: @Amuseabroad) 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: ELLE UK, Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang